MC Tuấn Tú thú nhận 'hụt hẫng sau khi kết hôn'

Không tránh khỏi những ngỡ ngàng sau khi có vợ, nam diễn viên "Đường thư" cho biết anh vẫn tiếp tục công việc nghệ thuật và cảm thấy may mắn vì bà xã rất hiểu cũng như thông cảm cho chồng.

MC Tuấn Tú thú nhận 'hụt hẫng sau khi kết hôn'

Chúc mừng Tuấn Tú vừa có một đám cưới thật đẹp! Việc xây dựng gia đình có ảnh hưởng nhiều đến con đường nghệ thuật của anh?

- Với tôi, việc xây dựng gia đình và công việc không liên quan gì đến nhau cả. Rất may vợ cũng rất hiểu và chia sẻ công việc của chồng nên tôi vẫn sẽ tiếp tục con đường nghệ thuật đã theo đuổi.

- Cảm giác của anh khi mới lập gia đình có khác nhiều so với trước không?

- Tôi thấy cuộc sống hôn nhân khác nhiều so với khi còn độc thân. Mình phải sống có trách nhiệm hơn, phải suy nghĩ nhiều hơn trong cuộc sống. Khi có gia đình, việc đi đâu, làm gì cũng phải có sự thông báo với nhau. Trong công việc cũng vậy, tất cả những việc mình làm phải chu toàn, cẩn thận hơn. Bởi giờ không phải chỉ một mình mình nữa mà còn có cả gia đình.

Tất nhiên về công việc, nhất là với những công việc phải đi nhiều, thì có gia đình cũng làm cho tôi cảm giác hụt hẫng một chút. Giờ đi xa nhà lâu cũng không hay lắm. Nhưng tôi cũng đã đến tuổi phải có gia đình riêng rồi. Nên sự hụt hẫng đó không có gì đáng nói.

- Xung quanh anh có rất nhiều cô gái xinh đẹp. Liệu bà xã anh có ghen với những người đẹp đó không?

- Thực ra, vợ tôi cũng đã xác định rõ điều này rồi. Nhưng thực ra, với tôi tất cả đều rất rõ ràng, công việc là công việc, tình cảm là tình cảm. Không có chuyện lẫn lộn hai điều đó với nhau. Chính vì vậy, trong ngày cưới của tôi cũng có rất nhiều người bạn là MC, diễn viên… đến dự. Bởi khi mình làm thật sự vì công việc thì sẽ giữ được tình bạn tốt đẹp hơn. Nếu lẫn những chuyện tình cảm vào nhiều khi sẽ rất không hay.

MC Tuấn Tú thú nhận 'hụt hẫng sau khi kết hôn'

- Vợ chồng anh có định sinh con trong thời gian gần nhất?

- Cái này là do ông trời. (cười)

- Rất nhiều fan nữ cảm thấy “đau khổ” khi biết tin Tuấn Tú lấy vợ. Anh có sợ mình sẽ bị mất đi một lượng người hâm mộ lớn sau khi lập gia đình?

- Phải chấp nhận điều đó thôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng khi mình xuất hiện ở bất cứ vai trò gì, thì khán giả đến với bản thân mình không phải từ những thứ bên ngoài. Tôi sống bằng nghề, bằng chính khả năng của mình và khán giả thưởng thức sản phẩm của mình chứ không phải thưởng thức mình.

- Được biết anh và anh trai - ca sĩ Phan Anh đang có ý định thực hiện 1 dự án âm nhạc. Anh có thể chia sẻ một chút về dự án này?

- Thực ra, đó là việc chúng tôi sẽ mở một công ty chuyên tổ chức biểu diễn ở nước ngoài, chứ không phải tôi muốn trở thành ca sĩ.

- Vậy anh định phát triển sự nghiệp theo con đường điện ảnh hay vẫn lấy MC làm công việc chính?

- Tôi học làm diễn viên nên rất thích đóng phim. Tuy nhiên, công việc MC khá là bận, và mình cũng phải làm nhiều công việc khác, chẳng hạn như điều hành công ty riêng cũng chiếm rất nhiều thời gian. Nhưng nếu có một kịch bản hay, phù hợp, tôi sẽ tham gia. Tôi cũng vừa hoàn thành xong vai trò MC trong chương trình Ngôi nhà âm nhạc phát sóng trên đài truyền hình TP.HCM. Hiện nay, tôi đã có thể toàn tâm toàn ý với những công việc ở Hà Nội.

Theo Giáo dục Việt Nam

Theo Giáo dục Việt Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !