MC Thanh Bạch: 'Người hại không chết, trời hại mới chết'

Trong một sự kiện, MC Thanh Bạch xuất hiện rạng rỡ và lần đầu nói về những ồn ào đời tư trong suốt tháng qua.
Mới đây, Thanh Bạch có mặt tại một sự kiện và lần đầu lên tiếng về những ồn ào đời tư thời gian qua.
 

Trả lời kênh Youtube Bí Mật Vbiz, Thanh Bạch nói: "Người nổi tiếng mà không có sóng gió thị phi mới là chuyện lạ. Dân gian có câu: "Càng cao danh vọng, càng dày gian nan". Tất cả điều đó là quy luật tất yếu mà chúng ta phải hiểu. Khi sóng gió lớn, chúng ta càng cần vững tay lái. Vàng thật thì không sợ lửa. Người hại không chết, Trời hại mới chết!

Sống làm sao mà để Trời hại thì lúc ấy có tài giỏi đến mấy cũng bằng không. Vì vậy, với tất cả điều đó, cái gì mình có lỗi thì mình ăn năn, sám hối. Cái gì mình không làm thì thời gian sẽ trả lời, không việc gì phải vội vàng. Hãy xem đó là động lực để tiếp tục làm việc, sáng tạo tích cực hơn".

MC Thanh Bạch và Xuân Hương thuở còn bên nhau.

Về lý do không phản hồi trong thời điểm đó, Thanh Bạch nói mình học theo ứng xử của người đi trước. Anh kể nhiều người đi trước sống rất kín đáo, gặp chuyện gì cũng im lặng, có khi con cái khôn lớn hết mới dám sống cho mình.

"Hồi xưa, chuyện Thị Mầu ầm ĩ khiến chùa hoang lạnh, dân chúng không còn lên chùa cúng bái nữa nhà sư vẫn làm thinh đấy thôi. Đến khi thằng bé 6 tuổi, gia đình mới lên chùa xin con về thì nhận lại hai từ "Thế à?".

"Thế à?" là một bài học đã lưu truyền trong dân gian, chẳng qua tôi học theo lối ứng xử của người xưa thôi.

Trong một giai đoạn nào đó, sự đúng sai trên hành tinh này đều không còn ý nghĩa. Người cổ tin Trái Đất vuông, nhưng bây giờ chúng ta mới biết Trái Đất tròn. Người cổ không sai, họ rất đúng với niềm tin và trình độ của họ lúc đó.

Đúng hay sai chỉ tùy thuộc vào thời điểm và góc nhìn. Mọi thứ sẽ đi theo sự phát triển của xã hội. Đừng hỏi tại sao người Việt thế này, người Nhật thế kia, môi trường sống quyết định con người", Thanh Bạch nói.

"Tự truyện" 12 kỳ về bi kịch hôn nhân của Xuân Hương gây sốc dư luận thời gian qua.

Thanh Bạch và Xuân Hương ly hôn năm 2006. Cả hai có một người con chung tên Lê Thanh Tú.

Hồi tháng 9/2019, chương trình "8 lạng nửa cân" với sự tham gia của Thanh Bạch đã lên sóng và gây xôn xao dư luận. Trong chương trình, MC tiết lộ lý do ly hôn Xuân Hương với những dẫn chứng về "hormon", sự thiếu lãng mạn hay việc cả hai đều không chịu thay đổi.

Ngay sau đó, Xuân Hương "ăn miếng trả miếng" khi đăng đến... 12 kỳ bài viết dạng tự truyện, lấy tiêu đề "Vì thiếu lãng mạn nên tình ta tan vỡ". Qua 12 kỳ, hình ảnh MC Thanh Bạch hiện lên không mấy đẹp đẽ. Kèm mỗi tố cáo là những "bằng chứng" như thư từ, giấy viết tay và ảnh chụp mà Xuân Hương còn lưu giữ sau nhiều năm.

Suốt thời gian đó, Thanh Bạch bị chỉ trích, bôi nhọ danh dự rất nhiều. Đáp lại, anh hoàn toàn im lặng, sinh hoạt mạng xã hội như bình thường và thỉnh thoảng xuất hiện ở một số chương trình. 

Cẩm Lan/VNN
Từ khóa: Thanh Bạch MC Thanh Bạch

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !