MC Kỳ Duyên nói gì khi không được lên máy bay về Hà Nội diễn do ho và sốt

Nữ MC khiến khán giả lo lắng khi chia sẻ mình bị bệnh giữa mùa đại dịch. Tuy nhiên, cô nhanh chóng lên tiếng trấn an mọi người.

Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên vừa đăng tải bài viết thông báo việc phải hủy show diễn tại Hà Nội vì lý do bệnh. Theo đó, cô cho biết những ngày qua bản thân bị cảm cúm, sốt và ho kéo dài.

Dòng trạng thái thông báo tình hình sức khỏe của MC KỳDuyên. Nữ MC cũng cho biết thêm, trước đó vài ngày cô đã đến phòng khám bác sĩ và được thông báo sức khỏe không đáng trở ngại. Tuy nhiên, khi đến sân bay các nhân viên hàng không đã tiến hành đo thân nhiệt cô và thấycao hơn mức cho phép. Để đảm bảo an toàn cho hành khách đi chung chuyến, họ không cho cô lên máy bay. Những chia sẻ của Kỳ Duyên khiến không ít người lo lắng – đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh corona diễn biến phức tạp. Để trấn an mọi người, nữ MC giải thích thêm: “Quý vị đừng lo không phải là coronavirus... Chỉ là cảm cúm thường thôi, Kỳ Duyên có đăng kèm giấy bác sĩ ở đây". Trong phiếu khám bệnh được Kỳ Duyên đăng tải, bác sĩ kết luận cô bị nhiễm trùng đường hô hấp trên. Theo đó, đây là loại bệnh khá phổ biến đối với những người có vấn đề về tai mũi họng, bao gồm nghẽn mũi, đau họng, viêm họng... khi thời tiết thay đổi.

Kỳ Duyên khiến nhiều người lo lắng khi bị bệnh giữa giai đoạn đại dịch.

Ngay dưới bài đăng của Kỳ Duyên, ca sĩ Quang Dũng viết: “Chúc nàng mau khỏe nhé! Chương trình và khán giả mong nàng sớm trở lại”.

Bên cạnh đó, bạn bè, người hâm mộ đều gửi lời nhắn nhủ mong nữ MC chú ý giữ gìn sức khỏe giữa mùa dịch bệnh.

Những ngày qua, dịch bệnh corona bùng phát và diễn biến phức tạp khiến cuộc sống người dân ít nhiều ảnh hưởng. Trong đó, các nghệ sĩ trong giới showbiz cũng bị tác động lớn khi hàng loạt show diễn bị hủy, dự án ngưng trệ... Giữa những ngày dịch bệnh, dàn sao dành thời gian cho gia đình và bản thân.

Không ít nghệ sĩ như Tuấn Hưng, Khắc Việt, Hoàng Bách, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê... nhận được sự khen ngợi khi có hành động hiến máu, phát khẩu trang y tế, nước rửa tay cho mọi người.

Thúy Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !