MC Đại Nghĩa bất ngờ tuyên bố kết thúc đời độc thân, cô dâu là Lý Nhã Kỳ?

Những hình ảnh MC Đại Nghĩa và Lý Nhã Kỳ mặc âu phục cô dâu chú rể chụp ảnh cùng nhau đang khiến người hâm mộ hết sức hoang mang.
Mới đây trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặc vest trắng bảnh bao cùng Lý Nhã Kỳ trong trang phục lộng lẫy như công chúa. Kèm theo đó là chú thích khiến dư luận dậy sóng: "Uh, vậy đó mọi người...Chấm dứt đời độc thân nha"
Bên dưới phần bình luận của bài đăng này, nhiều sao Việt như: Tiến Luật, Nam Thư, Lương Thế Thành, Phương Thanh, Diệu Nhi... liên tiếp vào chúc mừng nam MC. Người hâm mộ cũng bán tín bán nghi nhưng ai cũng ủng hộ nếu MC Đại Nghĩa và Lý Nhã Kỳ là một cặp thực sự.
Tuy nhiên nhiều người cho rằng có thể MC Đại Nghĩa và Lý Nhã Kỳ đang cùng hợp tác cho một dự án phim ảnh nào đó, hoặc cũng có thể cả hai gặp nhau trong một buổi tiệc sang trọng và vô tình mặc đồ giống cô dâu chú rể nên chụp kiểu ảnh để "đánh lừa" người hâm mộ mà thôi.
MC Đại Nghĩa sinh năm 1978, là gương mặt người dẫn chương trình, nghệ sĩ hài, diễn viên điện ảnh được khán giả mến mộ. Tuy đã ngoài tứ tuần nhưng MC Đại Nghĩa hiện vẫn cô đơn lẻ bóng, chưa có ý định lấy vợ. Anh từng chia sẻ rằng bản thân luôn hướng Phật và ăn chay trường nhiều năm nay.

Trong khi đó Lý Nhã Kỳ là mỹ nhân không tuổi của showbiz Việt, cô sinh năm 1982 và hiện tại vẫn đang là người độc thân vui tính. Mới đây nữ diễn viên gây bất ngờ khi thông báo đã chia tay bạn trai lâu năm. Trong suốt quá trình yêu đương hẹn hò, Lý Nhã Kỳ không để lộ bất kì thông tin gì về người thương cho đến khi đường ai nấy đi cô mới chính thức công bố.
Phương Thảo
Từ khóa: MC Đại Nghĩa Lý Nhã Kỳ cô dâu chú rể

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !