Mariah Carey hẹn ngày tung album trở lại

Ngoài vai trò giám khảo mới của "American Idol", diva nhạc pop vừa thông báo cô sẽ tung album thứ 14 vào đầu năm tới.

Mariah Carey hẹn ngày tung album trở lại

Album mới này của Mariah Carey đánh dấu sự trở lại của cô sau khi lên chức mẹ. Mặc dù album chưa được đặt tên nhưng đĩa đơn mới nhất của nhạc phẩm này là Triumphant (Get 'Em) đã được giọng ca xinh đẹp hé lộ vào đầu tháng 8 vừa rồi.

Mới đây, Mariah Carey vừa thông báo cô sẽ phát hành album mới vào tháng 3/2013 và video ca nhạc của đĩa đơn Triumphant sẽ đến với người hâm mộ trong vài tuần tới. MV này do chính ông xã Nick Cannon của cô đạo diễn.

Mariah Carey hẹn ngày tung album trở lại

Randy Jackson – người quản lý của Mariah nói về album mới: “Album này sẽ là một trong những album tuyệt vời nhất của Mariah với rất nhiều thứ mà bạn từng yêu quý cô ấy trong những năm qua”.

Được biết, đĩa đơn mới Triumphant sẽ có 3 phiên bản: hip hop (kết hợp với 2 ca sĩ Rick Ross và Meek Mill), bản cổ điển được remix lại và bản phối theo phong cách sôi động của các vũ trường.

“Phiên bản cổ điển sẽ nhắc các fan nhớ lại những bản remix mà cô ấy đã từng hát cách đây vài năm cũng như những bản nhạc dance từng xếp thứ nhất ở Billboard nữa. Chúng tôi muốn mang lại tất cả mọi thứ cho fan của cô ấy” – Randy nói tiếp.

Song song với việc chuẩn bị cho album mới, Mariah cũng vừa hoàn tất hợp đồng làm giám khảo với chương trình American Idol mùa giải mới. Ngoài ra diva tóc vàng vừa hợp tác với thương hiệu OPI để tung ra 2 dòng sản phẩm sơn móng sẽ ra mắt vào năm sau. Những ngôi sao từng hợp tác với OPI có chị em nhà Kardashians, Nicki Minaj, Katy Perry và nữ vận động viên Serena Williams.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !