Mariah Carey bị đồn khó chịu với đàn em

Diva tóc vàng chỉ muốn là nữ giám khảo duy nhất trong bộ 3 quyền lực của mùa giải American Idol tới, nên việc ban tổ chức mời thêm Nicki Minaj ngồi ghế nóng khiến cô khó chịu.

Mariah Carey bị đồn khó chịu với đàn em

TMZ đưa tin, Mariah Carey cảm thấy không vui khi nhà sản xuất American Idol mời nữ rapper Nicki Minaj cùng vào ban giám khảo cùng cô. Hôm 20/8, Nicki đã có cuộc gặp đàm phán về hợp đồng tham gia mùa giải thứ 12 của cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát này nhưng đã bị Mariah can thiệp.

Mariah Carey bị đồn khó chịu với đàn em

Mariah Carey không muốn Nicki làm giám khảo American Idol cùng mình.

Theo nguồn tin, Mariah chỉ muốn mình là nữ giám khảo duy nhất trong bộ 3 quyền lực và tỏ ra bực mình trước việc phải chia sẻ sự chú ý với cô gái khác. Nữ ca sĩ 42 tuổi cũng được cho là sẽ không thoải mái khi có một ngôi sao 29 tuổi đang lên ngồi ngay bên cạnh cô. Hành động này của Mariah khiến công chúng nhớ tới hàng loạt những yêu cầu diva quá sức của cô trước đây. Đại diện của giọng ca Hero khi được hỏi đã phủ nhận tin đồn kèn cựa đàn em này.

Trong khi đó một nguồn tin khẳng định với tạp chí Us rằng chắc chắn Nicki Minaj sẽ ngồi ghế nóng American Idol: “Tôi không chắc hợp đồng đã hoàn tất chưa nhưng cô ấy chắc chắn sẽ tham gia”.

Ngoài ra, nhà đài FOX của American Idol mới đây cũng đang xem xét nam ca sĩ nổi tiếng Enrique Iglesias có khả năng sẽ là người thay thế cho giám khảo cũ Randy Jackson. Các gương mặt được chú ý là 2 nam ca sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley và Keith Urban.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !