Mang thai đôi ở tuổi U50, mẹ chồng ca nương Kiều Anh hạnh phúc khoe giới tính con

Mẹ chồng ca nương Kiều Anh tiết lộ, song thai là 2 cậu con trai.

Đầu tháng 8 vừa qua, cô Văn Thùy Dương - con gái út của PGS Văn Như Cương và cũng là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh gây bất ngờ khi tiết lộ đang mang song thai dù đã làm bà nội ở độ tuổi 47.

Và cách đây vài giờ, mẹ chồng ca nương Kiều Anh đã hào hào hứng bật mí thêm về giới tính các con của mình.

Chia sẻ mới nhất của mẹ chồng ca nương Kiều Anh.

"Đi siêu âm thấy rõ mặt hai cu cậu. Một cậu tươi tắn xinh xắn giống mẹ, một cậu khuôn mặt nghiêm nghị, nghiêm túc rất giống bố. Nhưng kỳ lạ là hai cậu rất giống nhau vì cùng sinh đôi cùng trứng mà (bác sĩ bảo thế).

Mọi người bảo không up ảnh con nên up ảnh thân phụ của chúng cho mọi người tưởng tượng. Giống lắm các mẹ các chị ạ. Cứ nhìn hai vợ chồng mình là ra hai đứa", mẹ chồng ca nương Kiều Anh viết trên trang cá nhân.

Được biết, mẹ chồng ca nương Kiều Anh đang bước sang giai đoạn thai kỳ ở tháng thứ 6. Lần bầu bí này, cô được ông xã và các con chăm sóc tận tình, chu đáo.

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện mẹ chồng mang song thai, Kiều Anh cho biết: "Tất cả mọi người đều rất mừng cho mẹ em sau khi biết tin.

Dù không còn trẻ nhưng xưa nay sức khỏe của mẹ em cũng khá tốt, thành ra cho đến thời điểm này mọi chuyện cũng đang diễn ra suôn sẻ lắm!

Gia đình em trước giờ các thành viên rất gắn bó và luôn luôn ủng hộ hỗ trợ nhau. Nên thời điểm này chỉ càng làm cho mối quan hệ của mọi người tốt lên, vì bọn em rất yêu thương và có thói quen chăm sóc mẹ từ xưa!

Em nghĩ mọi chuyện sẽ ổn thôi vì mẹ em đã có những đứa con trưởng thành và sát cánh với mẹ mọi mặt... Việc của mẹ em bây giờ chỉ là thật vui vẻ, an yên, thoải mái tinh thần. Trước mắt cứ thế đã là cả nhà yên tâm rồi".

Cô Văn Thùy Dương - mẹ chồng ca nương Kiều Anh tái hôn từ năm 2017 và đã có 2 con riêng.

Sau khi lập gia đình mới, cô có cuộc sống đầy hạnh phúc và viên mãn.

Ca nương Kiều Anh và chồng cũng tận tình chăm sóc khi mẹ mang bầu lần 3.

Ngọc Anh
Từ khóa: ca nương Kiều Anh mẹ chồng thai đôi ở tuổi U50

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !