Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

“Sống với Yamaha 2012” là đêm diễn nghệ thuật được tổ chức một lần duy nhất vào tối thứ 7 ngày 17/3 tuần này. Chương trình được tài trợ bởi công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam và do công ty TNHH Quảng cáo và dịch vụ truyền thông Việt Nam (Veba) tổ chức.

Chương trình được coi là một trong những dạ tiệc nghệ thuật được mong chờ nhất đầu năm nay tại Thủ đô, quy tụ dàn ca sỹ trẻ nổi tiếng của Showbiz Việt như quý ông lịch lãm Tuấn Hưng, “Pé Heo” Minh Hằng, nữ ca sỹ gợi cảm Hoàng Thùy Linh và chàng “Bắp” Ngô Kiến Huy. Nhằm làm dịu cơn khát các hình ảnh cũng như thông tin về chương trình, Ban tổ chức vừa tung trailer chính thức của chương trình.

Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

Trong thời lượng 80s, trailer chương trình đã làm nổi bật sự độc đáo đẹp mắt của công nghệ 3D Mapping. Dù trailer chỉ lướt qua hình ảnh về một số lần trình chiếu 3D Mapping ấn tượng trên thế giới cũng như của buổi trình chiếu sắp tới tại Vincom nhưng đã đủ thu hút người xem vào một thế giới công nghệ 3D huyền ảo.

Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

Một số buổi chiếu 3D Mapping trên thế giới

Mãn nhãn với trailer 'Sống với Yamaha 2012'

Buổi chiếu Mapping 3D sắp tới tại Vincom

Ngoài nội dung hấp dẫn, trailer của chương trình còn gây ấn tượng mạnh với người xem bởi những hiệu ứng hình ảnh 3D đẹp mắt. Xem trailer (tại đây) khán giả không thể không háo hức chờ đón chương trình nghệ thuật độc đáo có một không hai sắp tới.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được tận mắt nhìn tòa tháp Vincom chuyển động, hãy đến và theo dõi chương trình “Sống với Yamaha 2012” vào 20h thứ 7 ngày 17/3 tuần này 2012 tại Khu vực cầu nối giữa Tòa nhà Vincom A và B.

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !