Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ, Thanh Hằng tậu biệt thự

Mai Phương Thúy khoe ảnh hóa trang thành "Tiểu long nữ" rất ấn tượng. Trong khi Hoàng Yến khoe ảnh đi làm răng, Thanh Hằng vui mừng với biệt thự mới mua.
Mai Phương Thúy làm Tiểu long nữ

Kể từ sau khi tham dự tuần lễ thời trang cao cấp Paris vào tháng trước, khi trở về nước, Mai Phương Thúy có vẻ "im hơi lặng tiếng". Nhiều người cho rằng, cô đang cố "né" thị phi về chiếc mũ "biết nói" tục được đăng tải trên facebook cá nhân. Cũng có người cho rằng, cô "lùi" sau hậu trường để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh và khai trương cửa hàng ăn của mình.
Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ, Thanh Hằng tậu biệt thự - ảnh 1

Mới đây nhất, Mai Phương Thúy tiếp tục trở lại với facebook để cập nhật trạng thái của mình. Cô khoe ảnh làm "tiểu long nữ" với hóa trang ấn tượng. Dù trong bức hình, màn hóa trang đôi phần gượng gạo, nhưng dung mạo của "Tiểu long nữ" rất xinh đẹp và sắc sảo. Có thể đây là hình ảnh đầu tiên được tiết lộ trong một chiến dịch quảng bá game của Mai Phương Thúy.

Thanh Hằng tậu biệt thự

Có thể xem đây là thời kỳ sự nghiệp đỉnh cao và thăng hoa nhất của Thanh Hằng. Cô đang là gương mặt gây chú ý nhất của làng mẫu khi tham gia vai trò host trong Vietnam's Next Top Model sau khi tham gia bộ phim Mỹ nhân kế. Tiếp đến, cô khiến giới hâm mộ đoán già đoán non cô tiếp tục "hot" trong vai mỹ nhân thời xưa khi tung ra tấm hình xinh đẹp trong bộ đồ cổ trang. Sự nghiệp lên như diều gặp gió cùng với tình yêu đẹp khiến Thanh Hằng càng ngày càng thăng hoa hơn.
Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ, Thanh Hằng tậu biệt thự - ảnh 2

Để hưởng thành quả của mình, mới đây, Thanh Hằng thông báo trên trang cá nhân rằng đã tự thưởng cho mình một biệt thự sang trọng tại Cam Ranh để nghỉ dưỡng cuối tuần. Khu biệt thự này thậm chí còn được ưa ái đặt tên cô.

Hoàng Yến khoe đi làm răng
Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ, Thanh Hằng tậu biệt thự - ảnh 3

Sau khi nhận được nhiều lời chê bai về nhan sắc, thời gian gần đây Hoàng Yến rất chăm chỉ chăm sóc sắc đẹp. Không chỉ thường xuyên có mặt tại những trung tâm thể hình mà Hoàng Yến còn rất chịu khó đi spa để "chỉnh" nhan sắc. Mới sáng nay, cô khoe trên trang cá nhân rằng mình đang ở phòng làm răng của một trung tâm nha khoa có tiếng.

Nguồn Khampha.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !