Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật

Hoa hậu Việt Nam 2006 tổ chức tiệc mừng tuổi 25 cùng nhiều người đẹp showbiz ngay tại nhà hàng mà cô làm chủ.

Dịp tổ chức tiệc mừng sinh nhật bước sang tuổi 25 cũng là thời điểm Hoa hậu Việt Nam 2006 khai trương quán cơm Việt do chính cô đầu tư toàn bộ vốn và làm chủ. Nhà hàng phục vụ món ăn dân dã Việt, được mở cửa từ trước đó một tháng, nhưng do chưa chọn được ngày đẹp nên hoa hậu dời ngày khai trương cho đúng dịp sinh nhật của mình.

Bước sang tuổi 25, Mai Phương Thúy quyết định cho ra mắt nhà hàng của riêng mình, hoa hậu muốn đầu tư vốn trong lĩnh vực ăn uống. Nhà hàng của cô sẽ phục vụ những món ăn đậm chất dân tộc Việt Nam. Trước đó, cô tốn nhiều thời gian trong việc chuẩn bị nguồn thực phẩm của 3 miền, cũng như đi tìm đầu bếp là người có nhiều năm kinh nghiệm. Sắp tới, Mai Phương Thúy sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết để quảng bá và chăm sóc thương hiệu của mình.

Góp mặt trong buổi tiệc mừng Mai Phương Thúy tròn 25 tuổi có những người bạn thân thiết gắn bó với cô trong suốt thời gian qua như diễn viên Thanh Thúy, Khánh My, Ngọc Quyên, Trương Hồ Phương Nga, Ngọc Diễm...

Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 1
Mai Phương Thúy tổ chức sinh nhật tại nhà hàng do chính mình làm chủ. Nhân dịp sinh nhật, cô cũng khai trương giới thiệu đến người hâm mộ nhà hàng mới mở được cô đầu tư tâm huyết.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 2
Đông đảo bạn bè thân thiết đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 25 của Mai Phương Thúy.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 3
Cô được tặng một chiếc bánh kem lớn.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 4
Diễn viên Thanh Thúy chúc mừng hoa hậu gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 5
Những người bạn luôn sát cánh cùng cô trong thời gian qua.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 6
Khánh My và Ngọc Quyên.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 7
Trương Hồ Phương Nga khá bận rộn, cô cũng tranh thủ đến chúc mừng Mai Phương Thúy.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 8
Ngọc Quyên trong trang phục sắc màu.
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 9
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 10
Mai Phương Thúy khoe cơ ngơi mới nhân sinh nhật - ảnh 11
Khánh My và Mai Phương Thúy chụp ảnh tại một góc của nhà hàng.

Khánh Ly

Photo: Benny Phan

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !