Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây

Trong chuyến đi Scotland mới đây, cựu Hoa hậu Việt Nam đã có những khoảnh khắc thú vị bên những người bạn thân là Hoàng Yến, Tú Anh và Trà My Next Top. Đặc biệt hơn, cô còn được học lái xe golf với một chàng Tây rất điển trai.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 1
Đây là lần đầu tiên Dương Tú Anh và Trà My tới với những sân golf rộng mênh mông bát ngát ở thành phố cổ Edinburgh của Scotland nhưng với chân dài Võ Hoàng Yến và Mai Phương Thúy lại là lần thứ hai.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 2
Hai chân dài đàn chị không chỉ nhiệt tình giới thiệu với hai người đẹp đàn em về các điểm dừng chân thú vị ở Edinburgh mà còn đưa Trà My Next Top cùng Dương Tú Anh tới sân golf thăm thú.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 3
Trà My luôn là cô nhóc siêu quậy bên các đàn chị.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 4
Hoàng Yến thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ nên không ngần ngại "quậy" cùng các người đẹp khác.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 5
Trước đó, Mai Phương Thúy đã có dịp học lái xe golf cùng một huấn luyện viên điển trai của sân golf.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 6
Ban đầu, cựu Hoa hậu Việt Nam có một chút lúng túng...
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 7
... Nhưng cô nhanh chóng nắm bắt những yếu tố cơ bản khi lái một chiếc xe golf.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 8
Hoàng Yến và Dương Tú Anh cũng trở nên thân thiết cùng vị HLV điển trai này sau khi cùng anh đi thăm quan quanh sân golf.
Mai Phương Thúy học lái xe golf cùng trai Tây - ảnh 9
Tay golf số 1 Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất (áo kẻ) - cùng dàn người đẹp và các cộng sự đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của những người đại diện thương hiệu Glenmorangie ở Scotland khi tới đây làm việc.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !