Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát

Giọng ca "Việt Nam" không chỉ Bắc tiến để sống cùng người yêu mà còn tổ chức những đêm nhạc riêng ở Hà Nội. Vào ngày 24/11 tới, cô sẽ trình làng khán giả phong cách âm nhạc acid rock.

Trong hành trình âm nhạc của mình, dù không được tất cả giới chuyên môn ghi nhận hay được khán giả cuồng nhiệt, nhưng nữ ca sĩ gốc Khánh Hòa vẫn tạo được nét riêng trong âm nhạc của mình: nữ tính, tự nhiên và cảm xúc.

Mai Khôi cũng được xem là nghệ sĩ đa tài khi sở hữu khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ, thậm chí là có thể tự thu âm, mix ca khúc của mình.

Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 1

Thời gian gần đây, khi công khai người yêu mới là Benjamin - chàng trai người Úc, Mai Khôi dường như ít dành thời gian hơn cho âm nhạc. Cô cũng Bắc tiến để sống chung cùng người tình ở thủ đô.

Tuy nhiên khi chia sẻ về chuyện tình yêu và âm nhạc, nữ ca sĩ cá tính cho biết, cô yêu thích sự dung hòa giữa hai yếu tố này và tình yêu hay âm nhạc đều là chất xúc tác để cô thăng hoa cho yếu tố còn lại, cũng như trong cuộc sống của mình. Người đẹp khẳng định, không mải mê yêu mà vẫn sẵn sàng xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc khi khán giả yêu cầu.

Phong cách sống và gu âm nhạc bản năng vẫn giúp cô có chỗ đứng trong lòng khán giả, đặc biệt là người ngoại quốc. Vào ngày 24/11 tới, Mai Khôi sẽ có một đêm nhạc In the mood for Mai Khoi tại Chula House Hà Nội.

Nữ ca sĩ cùng các nghệ sĩ Việt sẽ có một buổi giao lưu văn hóa quốc tế với nghệ sĩ các nước. Danh sách những người góp mặt biểu diễn trong đêm có Linh Nguyễn, Hiệp Nguyễn, Trường Chinh, Daniel Hennebery, Dave… Bên cạnh đó, Mai Khôi sẽ giới thiệu đến khán giả Việt thể loại nhạc hoàn toàn mới là acid rock qua những sáng tác mới nhất.

Hình ảnh mới nhất của Mai Khôi:

Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 2
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 3
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 4
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 5
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 6
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 7
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 8
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 9
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 10
Mai Khôi mải yêu cũng không quên ca hát - ảnh 11

QUANG KAO

Ảnh: Đại Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !