Madonna 'khóa môi' sao đồng tính

Trên sân khấu của lễ trao giải dành cho những người đồng tính, “nữ hoàng nhạc pop” nhận được nụ hôn ngọt ngào từ ngôi sao đồng tính Anderson Cooper.
Madonna 'khóa môi' sao đồng tính - ảnh 1
Hôm (16/3), diva nhạc pop Madonna được mời tới tham dự lễ trao giải GLAAD Media Awardslần thứ 24 ở thành phố New York. GLAAD Media Awards là giải thưởng được Liên minh chống kỳ thị đồng tính (GLAAD) thành lập nhằm tôn vinh những cá nhân có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng giới tính thứ 3 trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, báo chí…
Madonna 'khóa môi' sao đồng tính - ảnh 2
Nữ ca sĩ 54 tuổi ăn mặc như một cậu bé hướng đạo sinh, cô thổ lộ: “Tôi từng muốn làm người hướng đạo sinh nhưng họ không cho tôi tham gia”.
Madonna 'khóa môi' sao đồng tính - ảnh 3
Trên sân khấu, Madonna đã có bài phát biểu dài 12 phút, khá ấn tượng về quan điểm với những người đồng tính, lưỡng tính cũng như chuyển giới đồng thời mỉa mai những luật lệ, quy tắc cấm đoán những người thuộc giới tính thứ 3. Cô gọi đó là “luật lệ ngu ngốc”. Năm 2003, Madonna từng gây sốt khi có màn khóa môi đồng tính với Britney Spears và Christina Aguilera trong lễ trao giảiMTV Video Music Awards.
Madonna 'khóa môi' sao đồng tính - ảnh 4
Giọng ca The material girl cũng có nhiệm vụ giới thiệu giải Tôn vinh thuộc về ngôi sao truyền hình kiêm tác giả, nhà báo Anderson Cooper – người đã công khai giới tình của mình vào mùa hè năm ngoái. Vui mừng và xúc động, Anderson đã dành ngay một nụ hôn cho Madonna.
Madonna 'khóa môi' sao đồng tính - ảnh 5
Cả hai tiếp tục thân thiết tại hậu trường sau lễ trao giải. Madonna ca ngợi Anderson Cooper là một người dũng cảm, dám chấp nhận sự khác biệt của mình với mọi người.
Madonna 'khóa môi' sao đồng tính - ảnh 6
Bản thân Madonna cũng từng tham gia cuộc phỏng vấn với Anderson. Năm ngoái, trong chuyến lưu diễn khá tai tiếng của mình, “nữ hoàng nhạc pop” đã thu về 228,4 triệu USD, trở thành tour diễn có doanh thu cao nhất năm 2012.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !