“Mắc biếc” thắng giải WeChoice Awards 2019

Tối 12/1, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (TP.HCM) diễn ra đêm Gala WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé."

WeChoice Awards 2019 vinh danh 18 nhân vật với 18 câu chuyện thú vị, đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh và sự quả cảm, được Hội đồng thẩm định giải thưởng và khán giả bình chọn.

Kết quả bình chọn hạng mục "Người tiên phong," giải thưởng được trao cho Nguyễn Tấn Minh và Phạm Nguyễn Phú Sỹ, người đã chế tạo thiết bị đuổi chó D.S Dog Security.

Hạng mục “Kẻ trộm nhựa” giải thưởng được trao cho dự án phi lợi nhuận "Loài Plastic" nhằm kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng, đặc biệt là trong giới trẻ.

Hạng mục “New Face”, giải thưởng được trao cho Giám đốc sáng tạo trẻ Denis Đặng.

“Mắc biếc” thắng giải WeChoice Awards 2019. (Ảnh: WeChoice Awards)

Giải thưởng “Phim điện ảnh của năm” được trao cho bộ phịm "Mắc biếc”; giải thưởng “Phim truyền hình của năm” được trao cho bộ phim “Về nhà đi con”; giải thưởng "TV Show của năm" thuộc về game show "Siêu trí tuệ Việt Nam."

Ở hạng mục “Đơn vị tiên phong vì cộng đồng” được trao cho dự án Phủ Xanh Việt Nam của Omo Matic và Plan của NesCafe đã phát động chiến dịch và tạo ảnh hưởng nhất định trong việc đóng góp bền vững cho xã hội.

Giải thưởng cho "nghệ sỹ có hoạt động nổi bật" được trao cho Hoa hậu Hương Giang; giải thưởng “Rising Artist” thuộc về nhóm nhạc Chillies.

Travel blogger Khoai Lang Thang giành giải Hot Content Creator; nhóm 1977 Vlog với tác phẩm "Chị Dậu Parody - Kỷ nguyên hắc ám" đã giành giải thưởng "Sản phẩm Hài/Chế của năm" và hai chữ "cà khịa" chiến thắng hạng mục “Cụm từ lóng của năm”….

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao giải thưởng hạng mục Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn gồm: Nhóm 1977 Vlog, em Vì Quyết Chiến, Rapper Đen Vâu, đội tuyển Esport FLASH, Giang ơi, ông Bùi Công Hiệp, cụ Đỗ Thị Mơ, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, cô giáo Trần Thị Thúy, Khang A Tủa. Đây là những nhân vật trong cuộc sống bình thường đã làm nên điều phi thương nhỏ bé.

"Điều phi thường nhỏ bé" là thông điệp mà Giải thưởng WeChoice Awards 2019 muốn tới cộng đồng. Muốn kể câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những người bình thường, về sự kỳ diệu được thắp lên từ chính bàn tay của những người giản dị nhất.

Dù cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, khó khăn hơn, áp lực hơn thì những điều kỳ diệu, những phép màu nhỏ bé nhưng phi thường này mới khiến chúng ta thâm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Minh Nghĩa

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !