Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam?

Rất có khả năng 1 trong 3 tài tử đình đám của Hong Kong là Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Gia Dĩnh và Tạ Thiên Hoa sẽ đến Việt Nam vào cuối tuần này để tham gia buổi khai trương showroom mới của nữ diễn viên "Mùa hè lạnh".

Vào ngày 16/3 tới, Lý Nhã Kỳ sẽ tổ chức buổi khai trương showroom mới ngay tại trung tâm TP.HCM. Cô cho biết, đang bận rộn ở Hong Kong để nói chuyện và mời một trong ba tài tử nổi tiếng Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Gia Dĩnh và Tạ Thiên Hoa đến Sài Gòn vào cuối tuần này nhằm gây bất ngờ cho truyền thông và khán giả. Sở dĩ, nữ Đại sứ du lịch có mối quan hệ thân thiết với các nam diễn viên bởi cô có mẹ và anh nuôi đều là những người có địa vị tại xứ Cảng thơm.

Năm ngoái, khi đang nắm giữ vai trò Đại sứ du lịch, người đẹp phim Gió nghịch mùa từng khoe vợ chồng Dương Tử Quỳnh đã nhận lời mời của cô đến TP.HCM vào cuối năm 2012, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. Giải thích về điều này, kiều nữ cho hay: “Đây hoàn toàn là sự thật và tôi không hề nổ. Họ đã chấp nhận lời mời của tôi một cách rất vui vẻ và thân thiện nhưng phía bên Bộ Văn hóa và Du lịch cho rằng hơi phí khi thời điểm đó chúng ta không có sự kiện văn hóa gì đặc biệt. Do đó, tôi đang chờ đến một sự kiện trọng đại nào đó của nước nhà sẽ mời họ sang thăm và quảng bá du lịch luôn”.

Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 1
Huỳnh Tông Trạch.

Về việc gấp rút cho cuộc chạy đua chức Đại sứ du lịch năm 2013, so với hai đối thủ còn lại, Lý Nhã Kỳ vẫn có lợi thế hơn hẳn về bảng lý lịch, kinh nghiệm, sự xinh đẹp và nổi tiếng. Cô cũng mạnh tay chi tiền túi cho những chuyến đi nước ngoài để quảng bá du lịch Việt Nam. Điều này được chứng minh rõ ràng trong một năm thực hiện nhiệm kỳ.

Dù chưa có quyết định chính thức nhưng kể từ sau Tết đến nay, Lý Nhã Kỳ vẫn miệt mài với công việc quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước hình chữ S. Cô chăm chỉ đi nhiều lễ hội đầu năm như Đền Trần, Phủ Dầy... Cô cho hay, nếu được ứng cử, cô sẵn sàng và cố gắng làm tốt công việc của một đại sứ.

Ngoài ra, người đẹp vẫn dành thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Cô liên tục di chuyển từ Sài Gòn - Hong Kong - Paris để chuẩn bị cho ngày khai trương showroom với mong muốn đưa hàng loạt thương hiệu cao cấp quốc tế hội tụ tại cửa hàng của mình.

Lý Nhã Kỳ khoe bộ ảnh mới thực hiện tại Paris đang mùa tuyết rơi:

Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 2
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 3
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 4
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 5
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 6
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 7
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 8
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 9
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 10
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 11
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 12
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 13
Lý Nhã Kỳ mời Huỳnh Tông Trạch đến Việt Nam? - ảnh 14

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !