Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Sau scandal lộ ảnh cưới năm 2000, người đẹp "Gió nghịch mùa" xuất hiện có phần kém tươi hơn trong triển lãm kim cương tại TP.HCM, sau chuyến quảng bá du lịch dài ngày tại Hong Kong và Philippines.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Vừa hạ cánh xuống sân bay sau những ngày dài quảng bá du lịch tại Hong Kong và Philippines, Lý Nhã Kỳ vội vàng trang điểm để xuất hiện trong buổi triển lãm kim cương của mình. Lịch trình dày đặc khiến nữ Đại sứ không giấu được vẻ mệt mỏi trên gương mặt.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Cô chia sẻ tinh thần đã ổn hơn sau scandal "bỗng dưng có chồng" nhưng trong lòng thì vẫn cảm thấy rất buồn vì dư luận nghiệt ngã. Liên tục phải ngồi trên máy bay, thức khuya, dậy sớm khiến cô rơi vào trạng thái thiếu ngủ trầm trọng. Chính vì thế thần sắc của người đẹp kém tươi hơn mọi khi.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Lý Nhã Kỳ trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cuốn hút. Cô được khen trẻ trung hơn khi lên hình. Nữ diễn viên cũng rất cởi mở, trò chuyện với mọi người, khác với vẻ khó gần như thường thấy. Bộ trang sức kim cương hình con rắn của cô thu hút mọi ánh nhìn.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Lý Nhã Kỳ đeo nguyên bộ trang sức hình rắn: từ vòng cổ, đến bông tai, nhẫn, vòng tay của cô là những thiết kế mới, rất tinh xảo từ kim cương trắng và xanh.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Bộ trang sức mang lại sự sang trọng, quý phái cho người đẹp. Cô nói vui rằng, mẹ nuôi tỷ phú khen cô sinh ra để đeo kim cương.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ
Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Người đẹp tạo dáng trước gương.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Thời gian này Lý Nhã Kỳ bận rộn với cương vị Đại sứ Du lịch và kinh doanh nên cô chưa sắp xếp được thời gian đóng phim dù có rất nhiều lời mời.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Buổi triển lãm kim cương của Lý Nhã Kỳ còn có sự góp mặt của mẹ nuôi và anh nuôi từ Hong Kong sang.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Cận cảnh chiếc vòng hình con rắn tinh xảo của Lý Nhã Kỳ được làm từ kim cương trắng và xanh.

Lý Nhã Kỳ khoe kim cương rắn hơn 10 tỷ

Cô nhất định không chịu tiết lộ giá cụ thể vì sợ mọi người sốc mà chỉ nói rằng bộ trang sức rắn này của cô có giá trên 10 tỷ đồng.

TN

Ảnh: Thành Luân

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !