Lý Nhã Kỳ chu 'mỏ vịt' mừng sinh nhật

Cựu đại sứ du lịch cũng thích phong cách chụp hình xì tin, nhí nhảnh như các sao Việt.
Lý Nhã Kỳ chu 'mỏ vịt' mừng sinh nhật - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà rất chuộng cách pose hình nhí nhảnh này.

Lý Nhã Kỳ chu 'mỏ vịt' mừng sinh nhật - ảnh 2
Lệ Quyên cũng học tập Hà Hồ tạo "mỏ vịt" khi chụp hình ngay tại sân bay.

Nhân dịp sinh nhật - 19/7, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên fanpage của mình một vài hình ảnh rất nhí nhảnh, trẻ trung thay lời cám ơn các fan trung thành. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy nữ diễn viên Mùa hè lạnh hóp má chu môi để tạo thành "mỏ vịt" dễ thương khi chụp hình.

Phong cách chụp hình này rất được Hồ Ngọc Hà và nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Thậm chí cách đây không lâu, có trang báo mạng còn tổng hợp những hình ảnh "mỏ vịt" đáng yêu của Hà Hồ. Tuy nhiên, hành động chu môi này xảy đến ở Lý Nhã Kỳ lại khiến không ít người ngạc nhiên. Các fan hâm mộ quen thuộc với hình ảnh một Lý Nhã Kỳ sang trọng, quý phái và kiêu sa nhiều hơn là xì tin, ngộ nghĩnh như thế này.

Lý Nhã Kỳ chu 'mỏ vịt' mừng sinh nhật - ảnh 3

Trong ngày sinh nhật, Lý Nhã Kỳ nhận được nhiều món quà thú vị từ bạn bè và người hâm mộ. Một chiếc bánh gato bé xíu và những chú heo bông dễ thương tưởng như không có nhiều giá trị vật chất nhưng đều khiến cô tươi cười vì hạnh phúc.

Lý Nhã Kỳ chu 'mỏ vịt' mừng sinh nhật - ảnh 4

Nhiều người hâm mộ chưa quen với hình ảnh Lý Nhã Kỳ chu môi để chụp hình thật xì tin, nhí nhảnh.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !