Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương

Ngừng sản xuất sản phẩm mới vì đĩa lậu ngày càng hoành hành, nhưng nam ca sĩ tiết lộ, anh sẽ phát hành sản phẩm mới đáp lại tình cảm mong đợi của khán giả vào cuối năm nay.

Trong những chuyến lưu diễn, Lý Hải luôn được khán giả đặt câu hỏi về việc khi nào sẽ cho "ra lò" album mới Trọn đời bên em. Nam ca sĩ chia sẻ, đây là niềm vui và cũng là nỗi lo của anh bởi vấn đề đĩa lậu ngày càng tràn lan và càng tinh vi, vì vậy, anh đã có ý định dừng sản xuất Trọn đời bên em vì không thể thu hồi vốn.

Tuy nhiên, sau thời gian nhận được nhiều lời động viên cũng như tình cảm đặc biệt của khán giả dành tặng cho album riêng của Lý Hải, anh đã quyết định phát hành lại serie Trọn đời bên em cuối năm nay. Trong thời gian chuẩn bị cho sản phẩm "đinh" ra lò, anh ưu tiên phát hành album CD online trước để đáp ứng mong chờ đợi của khán giả. Đây cũng là album đầu tiên trong năm 2013 của anh.

Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 1
Bộ hình trong album lần này khá ấn tượng.

Album online gồm 5 ca khúc Trò chơi định mệnh, Nước mắt từ trong tim, Nếu em muốn, Em quên một lời hứa, Chờ đợi trong nỗi nhớ. Trong đó, Trò chơi định mệnh được anh chọn làm chủ đề album. Album tặng kèm 2 MV Trò chơi định mệnhNếu em muốn.

Lý Hải cho biết thêm: "Tôi đã nghe đi nghe hơn 100 ca khúc để chọn ra 5 bài hay nhất. Có lúc, tôi cảm thấy rất khó lựa được sáng tác hay vì nhiều bài giai điệu giống nhau hay ca từ không sâu sắc".

Vẫn theo đuổi dòng nhạc sở trường, album này gồm 4 ca khúc là pop ballad và 1 ca khúc nhạc dance. Dù chủ đề các ca khúc Lý Hải từng hát rất đa dạng, nhưng anh cho biết, anh cảm thấy khi hát về những cuộc tình tan vỡ, hát cho tâm trạng của những người thất tình, yêu đơn phương... lại nhận được nhiều sự yêu thích hơn nên chọn bài hát xoay quanh chủ đề này.

Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 2
Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 3
Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 4
Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 5
Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 6
Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 7
Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 8
Lý Hải chuộng hát về tình đổ vỡ, yêu đơn phương - ảnh 9
Bộ ảnh do Mr.Two thực hiện.
Thưởng thức sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Lý Hải trong năm 2013.

L.T

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !