Ly dị Song Joong Ki, Song Hye Kyo bỏ đóng phim đã chọn

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc mới đây đã quyết định bỏ đóng một bộ phim truyền hình mới mà cô dự định chọn để tham gia.

Công ty quản lý của nữ diễn viên mới đây đã xác nhận lại thông tin lý do vì sao Song Hye Kyo sẽ không tham gia bộ phim truyền hình sắp tới có tên Hyena (tên dự kiến).

Vào tháng trước, Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon đã đồng ý tham gia bộ phim truyền hình này, do đạo diễn Jang Tae Yoo đảm nhận. Tuy nhiên, đến ngày hôm qua (27/6), thông tin nữ diễn viên nổi tiếng quyết định không tham gia nữa mới xuất hiện. 

Một số tờ báo trước đó cho rằng ban đầu Song Hye Kyo từ chối vai chính, sau đó đã thay đổi ý định và chấp nhận lời mời casting, sau đó đột nhiên rút khỏi bộ phim vào đầu tuần này.

Cũng chính trong ngày 27/6, công ty quản lý của Song Hye Kyo - United Artists Agency (UAA) một lần nữa khẳng định lại việc cô rút khỏi bộ phim không hề liên quan gì đến việc tin tức ly hôn với Song Joong Ki được công bố. 

CEO của United Artists Agency (UAA) Park Hyun Jung cho biết: "Cuộc sống cá nhân của Song Hye Kyo không liên quan gì đến công việc của cô ấy. Phim Hyena chỉ đơn giản là một trong số rất nhiều dự án mà Song Hye Kyo đang cân nhắc. Và giờ nó là một bộ phim cô ấy từ chối". 

Theo VTV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !