Ly dị Song Joong Ki, Song Hye Kyo bỏ đóng phim đã chọn

Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc mới đây đã quyết định bỏ đóng một bộ phim truyền hình mới mà cô dự định chọn để tham gia.

Công ty quản lý của nữ diễn viên mới đây đã xác nhận lại thông tin lý do vì sao Song Hye Kyo sẽ không tham gia bộ phim truyền hình sắp tới có tên Hyena (tên dự kiến).

Vào tháng trước, Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon đã đồng ý tham gia bộ phim truyền hình này, do đạo diễn Jang Tae Yoo đảm nhận. Tuy nhiên, đến ngày hôm qua (27/6), thông tin nữ diễn viên nổi tiếng quyết định không tham gia nữa mới xuất hiện. 

Một số tờ báo trước đó cho rằng ban đầu Song Hye Kyo từ chối vai chính, sau đó đã thay đổi ý định và chấp nhận lời mời casting, sau đó đột nhiên rút khỏi bộ phim vào đầu tuần này.

Cũng chính trong ngày 27/6, công ty quản lý của Song Hye Kyo - United Artists Agency (UAA) một lần nữa khẳng định lại việc cô rút khỏi bộ phim không hề liên quan gì đến việc tin tức ly hôn với Song Joong Ki được công bố. 

CEO của United Artists Agency (UAA) Park Hyun Jung cho biết: "Cuộc sống cá nhân của Song Hye Kyo không liên quan gì đến công việc của cô ấy. Phim Hyena chỉ đơn giản là một trong số rất nhiều dự án mà Song Hye Kyo đang cân nhắc. Và giờ nó là một bộ phim cô ấy từ chối". 

Theo VTV

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !