Lưu ý với người đăng ký dự tuyển công chức, viên chức giáo dục tại Hà Nội

Ngày 29/3/2019, Sở Nội vụ Hà Nội ban hành văn bản số 647/SNV-CCVC về việc thông báo bổ sung một số nội dung tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển công chức, viên chức giáo dục năm 2019.

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 13/3/2019, Sở Nội vụ đã có Công văn số 476/SNV-CCVC về việc thông báo chỉ tiêu, tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển công chức cấp xã, phiếu đăng ký dự tuyển công chức, viên chức các cơ sở giáo dục trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã năm 2019 gửi các cơ quan, đơn vị. Sở Nội vụ thông báo bổ sung một số nội dung sau:

1. Về thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi công chức cấp xã, phiếu đăng ký dự tuyển công chức và viên chức các cơ sở giáo dục: Ngày 13/4/2019 là ngày chốt hồ sơ, do vào thứ Bảy, vì vậy các đơn vị vẫn cử người trực để thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ, phiếu đăng ký của người dự tuyển và tổ chức chốt hồ sơ, phiếu đăng ký dự tuyển theo lịch vào 17 giờ cùng ngày.

2. Về việc đăng ký thi môn ngoại ngữ vòng 1 đối với thi tuyển công chức và viên chức các cơ sở giáo dục: Theo đề nghị của các cơ quan, đơn vị, Sở Nội vụ sẽ tổng hợp báo cáo UBND Thành phố cho người đăng ký dự thi công chức, viên chức được chọn một trong năm thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc để tham gia thi phần ngoại ngữ vòng 1 theo quy định.           

Đề nghị các đơn vị thông báo nội dung này đến người đăng ký dự tuyển và sử dụng phiếu đăng ký Mẫu 4a, Mẫu 6a) thay cho Mẫu 4 và Mẫu 6 tại Công văn số 476/SNV-CCVC ngày 13/3/2019.

Đối với những người đã nộp phiếu theo Mẫu 4 và Mẫu 6, đề nghị đơn vị thông báo cho người đăng ký dự tuyển đến đăng ký lại theo mẫu mới.

Việc tổng hợp danh sách tại Mẫu 1 và Mẫu 3 quy định như sau:

Tại cột Ghi chú: Nếu được miễn thi ghi: MNN; Nếu thi tiếng Anh ghi: A; Nếu thi tiếng Nga ghi: N; Nếu thi tiếng Pháp ghi: P; Nếu thi tiếng Đức ghi: Đ; Nếu thi tiếng Trung Quốc ghi: T.

Sau khi chốt hồ sơ, phiếu đăng ký dự tuyển, các đơn vị lập danh sách Mẫu 1, Mẫu 2, Mẫu 3, xếp vần theo tên, theo vị trí cạnh tranh, theo môn, theo cấp học, công khai để người dự tuyển biết, kiểm tra, sửa chữa sai sót trước khi gửi về Sở Nội vụ theo lịch.

3. Về tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển công chức và viên chức các cơ sở giáo dục: Các đơn vị hướng dẫn, kiểm tra các nội dung người đăng ký dự tuyển công chức, viên chức ghi đầy đủ các thông tin trên phiếu đăng ký tiếp nhận phiếu của người đăng ký dự tuyển, không yêu cầu kiểm tra văn bằng chứng chỉ của người đăng ký dự tuyển, nếu trúng tuyển, cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng sẽ kiểm tra đối chiếu các bản gốc trước khi ban hành quyết định tuyển dụng.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc đề nghị phản ánh về Sở Nội vụ Hà Nội để tổng hợp, báo cáo Hội đồng thi tuyển công chức thành phố Hà nội, Ban chỉ đạo thi tuyển công chức cấp xã và viên chức giáo dục trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã của Thành phố xem xét, giải quyết.

PV

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !