Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng

Bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh quyết định giới thiệu single "Hãy cho em thời gian" trước khi tập trung cho công việc giám khảo của chương trình "The Voice Kids".
Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 1

Trước đó, nữ giám khảo của The Voice Kids cùng ê-kíp hỗ trợ đã lên kế hoạch thực hiện album trong năm 2013 khá chi tiết và tỉ mỉ. Cô cũng dự định đẩy mạnh việc phát hành, giới thiệu các single mới tới khán giả để hâm nóng tên tuổi của mình. Tuy nhiên, vì công việc giám khảo tiêu tốn khá nhiều thời gian, Lưu Hương Giang quyết định sớm giới thiệu single đầu tiên trước khi lần lượt theo đuổi các kế hoạch khác.

Single mới của Lưu Hương Giang vẫn được “nhận diện” bằng những hình ảnh ca từ về “nữ quyền”. Trong ca khúc mới dù là hình ảnh nữ tính nhưng ẩn chứa bên trong là tâm trang dồn nén của người phụ nữ khi sống cạnh người đàn ông mà cô không còn nhiều cảm xúc, dù mang lại cho cô nhiều thứ mà những người khác thèm muốn.

Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 2
Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 3

Nếu như ca khúc chủ đề của mini album Đừng ngoảnh lại là một ca khúc có tiết tấu, đã gây được hiệu ứng lớn trong cộng đồng thì Hãy cho em thời gian lại là một bản ballad dịu nhẹ. Chắc chắn nó sẽ khiến nhiều khán giả yêu mến âm nhạc của cô nàng có nickname Cải Bắp nhớ về những ca khúc hit trước đây của cô như Nụ hôn cuối, Hẹn gặp lại anh...

Người con gái trong ca khúc dự định sẽ bùng nổ khi tìm thấy đúng người mang lại cho cô nhiều cảm xúc và có thể cùng chia sẻ trong cuộc sống. Nhưng cuối cùng, cô lại chưa thể vượt qua chính mình nên mới hy vọng "hãy cho em thời gian" để thực hiện giấc mơ đó.

Thời gian này, mặc dù bận rộn với chương trình The Voice Kids, nhưng Lưu Hương Giang sẽ tiếp tục thay đổi hình ảnh, từ cá tính, trẻ trung sang hình ảnh “đàn bà”, quyến rũ. Bên cạnh đó, âm nhạc của Cải Bắp cá tính cũng sẽ có những nét dịu lại. Cô muốn hình ảnh và âm nhạc của mình gần gũi hơn, dễ chịu và chạm được tới khán giả nhanh hơn.

Trailer giới thiệu single mới của Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 4
Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 5
Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 6
Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 7
Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 8
Lưu Hương Giang tung single trước ngày ngồi ghế nóng - ảnh 9

Những hình ảnh mới của Lưu Hương Giang.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !