Lưu Đức Hoa phát hành đĩa giảng kinh Phật

Tìm đến với Phật giáo là cách thiên vương Hong Kong chọn để tích đức cho cô con gái vừa chào đời.

Lưu Đức Hoa phát hành đĩa giảng kinh Phật

Kết hôn vào năm 2008 khi đã 46 tuổi và vợ cũng đã 42 nên con cái luôn là điều mong mỏi bậc nhất đối với Lưu Đức Hoa. Chính vì thế, sau nhiều nỗ lực với đủ mọi phương pháp từ đông sang tây, khi biết vợ có bầu vào năm ngoái, nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong đã rất thận trọng. Bên cạnh việc chăm sóc vợ một cách tốt nhất, Lưu Đức Hoa còn mời gần 20 nhà sư về làm lễ mong cho vợ con bình an.

Tháng 5 vừa qua, thiên vương Hong Kong đã có niềm hạnh phúc vô bờ khi đón sự ra đời của cô con gái đầu lòng.

Nhân ngày đầy tháng của con gái, ngôi sao Tân Thiếu Lâm tự đã quyết định phát hành album mới có tặng kèm Hui Guo - đĩa gồm những bài kinh Phật, Phật pháp do chính Lưu Đức Hoa đọc, ra mắt hồi tháng 8/1998.

Ông bố 50 tuổi nổi tiếng đã quyết định không tổ chức đầy tháng cho con vì sợ hình ảnh của bé sẽ bị lọt ra ngoài. Thay vào đó, Lưu Đức Hoa tổ chức một buổi họp fan để chia sẻ niềm vui với những người đã luôn ủng hộ anh.

Tháng 5 vừa qua, báo giới Trung Quốc cũng khẳng định Lưu Đức Hoa sẽ tham gia siêu phẩm HollywoodNgười sắt 3. Anh sẽ đảm nhiệm vai diễn là bạn thân của Người sắt Tony Stark.

Lưu Đức Hoa phát hành đĩa giảng kinh Phật

Đĩa kinh Phật của Lưu Đức Hoa.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !