Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai DJ Huy DX vào cuối năm nay

Sau đám hỏi diễn ra vào ngày hôm nay, Lưu Đê Ly sẽ tổ chức đám cưới với vị hôn phu là DJ Huy DX vào cuối năm nay.

Hôm nay, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Lưu Đê Ly đã làm đám cưới với bạn trai lâu năm Huy DX. Những hình ảnh rạp cưới, biển báo hỉ tại nhà của nữ diễn viên tại phố Hàng Buồm - Hà Nội được lan truyền nhanh chóng khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên chia sẻ với báo chí về thông tin này, Lưu Đê Ly cho biết đây chỉ mới là đám hỏi, đám cưới sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Theo chia sẻ của Lưu Đê Ly, cô và chồng sẽ tổ chức đám cưới 2 lần. Trong đó sẽ có một buổi lễ theo phong tục truyền thống với sự tham gia của các thành viên trong gia đình sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Còn bữa tiệc thứ hai sẽ được tổ chức tại một không gian ngoài trời với sự có mặt của bạn bè vào đầu năm 2020.

Lưu Đê Ly và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Lưu Đê Ly và DJ Huy DX trước khi làm đám hỏi đã chung sống với nhau rất nhiều năm, cả hai chào đón cậu con trai đầu lòng vào năm 2015 và đặt tên là Xôi.

Lưu Đê Ly từng là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng với nghi vấn giật chồng, làm kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của người khác.

Tuy nhiên theo lời đính chính của nữ diễn viên, cô và chồng hiện tại đến với nhau khi anh đang ly thân vợ và hoàn tất thủ tục ly hôn, không hề có chuyện cướp chồng như lời đồn thổi.

Phương Thảo
Từ khóa: Lưu Đê Ly đám cưới

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !