Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'

Khẳng định mình hoàn toàn không liên quan tới việc gia đình nhạc sĩ Khánh Đơn đứng trên bờ vực tan vỡ, "Cô gái Trung Hoa" bất ngờ tung album mới ngay sau sự cố.

Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'

Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'

Giữa tháng 2/2012, Lương Bích Hữu bỗng dưng bị tố là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của một người đồng nghiệp. Theo lời chị Ng.P.Th. thì Hữu và Khánh Đơn đã có quan hệ không trong sáng hơn một năm qua: "Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Hai người bắt đầu cộng tác chính thức từ khi thực hiện video clip Việt Nam tiến lên cho SEA GAMES 2011, nhưng trước đó đã nhắn tin và qua lại với nhau trước đó một thời gian khá dài".

Người phụ nữ còn cho biết thêm: "Biết anh Đơn là người của công chúng, tôi đương nhiên phải chấp nhận cuộc hôn nhân được giấu kín trên báo chí. Chỉ có người thân và bạn bè mới biết đến cuộc hôn nhân này, và Lương Bích Hữu cũng là một trong những người bạn khá thân với chồng tôi. Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi thường xuyên xảy ra xích mích và cãi vã. Anh ấy thường về muộn và không quan tâm gì đến gia đình."

Tuy nhiên, chính Lương Bích Hữu lại khẳng định cô rất thảng thốt và bực bội với thông tin không đúng sự thật này. Cô khẳng định mình chỉ nhờ Khánh Đơn viết bài hát và quan hệ của hai người hoàn toàn không vượt quá chuyện đồng nghiệp bình thường.

Đó là lần duy nhất Cô gái Trung Hoa trả lời phỏng vấn về vấn đề này. Và chưa đầy 15 ngày sau sự cố này, Lương Bích Hữu lặng lẽ tung ra album album Em yêu anh. Không PR hay lăng-xê rầm rộ nhưng album này của Hữu cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tính tới ngày 13/3, có gần 1 triệu lượt người nghe và gần 2 ngàn người nhấn nút "Thích" album này trên Zing MP3. Tuy nhiên, chính việc cứ đều đều tăng view trên các website nghe nhạc, không ít người cho rằng việc bị tố cướp chồng chẳng qua chỉ là một chiêu PR cho sản phẩm mới của mình. Thực hư chuyện này chỉ có những người trong cuộc mới biết chính xác mà thôi!

Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'
Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'
Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'
Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'

Những hình ảnh mới nhất của Lương Bích Hữu chụp tại quán cafe của một người bạn ở Bùi Viện - TP.HCM cách đây ít ngày.

Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'

Album Em yêu anh đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh và cả phong cách của Lương Bích Hữu. Nó cũng là bước ngoặt của cô sau sự cố bị tố cướp chồng của người khác.

GIA AN

Ảnh: M.Trần

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !