Lỗi ngớ ngẩn trong 'Iris 2'

Dù được đầu tư 20 tỷ won nhưng phần hai bộ phim truyền hình bom tấn vẫn mắc lỗi về khâu trang thiết bị quay phim.

Trong tuần qua, phim hành động được mong chờ Iris 2 đã ra mắt khán giả. Khởi đầu với rating khá thuận lợi nhưng thật không may, phim lại bị khán giả bắt lỗi là sử dụng súng đồ chơi trong một cảnh quay. Điều này khiến khán giả không khỏi thất vọng bởi Iris 2 được coi là bộ phim thiên về các cảnh hành động hoành tráng.

Lỗi ngớ ngẩn trong 'Iris 2' - ảnh 1
Iris 2 sử dụng súng đồ chơi trong một phân cảnh.

Nhiều cư dân mạng phần nàn: "Nghe nói kinh phí của Iris 2 lên tới 20 tỷ won nên tôi thật ngạc nhiên khi thấy họ sử dụng súng đồ chơi" hay "Thật hài hước khi xem cảnh quay này".

Trước những phàn nàn của người xem, đơn vị chế tác bộ phim đã lên tiếng giải thích: "Mỗi lần chúng tôi sử dụng vũ khí trên phim trường đều thuê trang bị của đồn cảnh sát. Tuy nhiên, chúng tôi có quá nhiều diễn viên tại trường quay nên rất khó để mọi người đều được dùng vũ khí thật".

Lỗi ngớ ngẩn trong 'Iris 2' - ảnh 2
Các diễn viên trong phim.

Đơn vị sản xuất cũng khẳng định: "Chúng tôi chắc chắn những nhân vật chính và các cảnh quay quan trọng sẽ sử dụng vũ khí thật. Tuy nhiên, trong trường hợp phân cảnh rất ngắn hoặc vũ khí của các diễn viên quần chúng, chúng tôi đành sử dụng các loại vũ khí giả. Đây là lỗi của chúng tôi khi để zoom cận cảnh cảnh quay đó".

Iris 2 hiện đang lên sóng kênh KBS 2 vào tối thứ 4 và 5 hàng tuần.

Theo 2Sao

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !