Lỡ đùa quá trớn, Trường Giang khiến Nhã Phương bị đòi nợ vì khán giả chê phim

Đầu năm nay, nam danh hài Trường Giang trở lại điện ảnh bằng bộ phim hài 30 Chưa Phải Tết ra mắt vào đúng Mồng 1. Trong quá trình truyền thông cho phim, anh vô tình nói đùa sẽ đền tiền nếu phim không hay khiến khán giả được dịp cà khịa, đòi nợ ngay

Trước đó, phim mắc phải rào cản kiểm duyệt khiến trên dưới ekip một phen đau đầu chờ đợi. May mắn là mọi chuyện em xuôi, 30 Chưa Phải Tết vẫn ra mắt đúng hạn để phục vụ khán giả những ngày đầu năm như dự kiến ban đầu. Và mới đây, khi chỉ mới công chiếu một ngày, 30 Chưa Phải Tết thu về 11 tỷ đồng và dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu điện ảnh trong ngày đầu tiên của năm.

Cứ tưởng vượt qua cơn bão, vận may sẽ mỉm cười với phim nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc vì khán giả vội nhắn tin trực tiếp cho Nhã Phương (vợ Trường Giang) để "đòi" lại tiền vé xem phim. Nguyên nhân đến từ việc nam danh hài từng mạnh miệng tuyên bố với người xem trước phim khi ra mắt là: Nếu như phim không hay sẽ hoàn lại gấp mười lần tiền vé cho khán giả. Chính câu nói đùa này đã khiến hai vợ chồng bị người xem "đòi nợ" vào đúng Mồng 2 Tết, chỉ sau một ngày công chiếu.

Còn chuyện tại sao không đòi chính chủ Trường Giang mà lại tìm đến vợ anh cũng lại xuất phát từ tâm sự anh từng chia sẻ khi phim đứng trước nguy cơ không được công chiếu. Lúc đó, các nhà đầu tư đứng trước nguy cơ mất đi 1 triệu đô (trong đó có anh) thì Trường Giang bộc bạch rằng bản thân không quan tâm mình có bao nhiêu tiền, vì làm bao nhiêu đều đưa cho vợ hết.

Nhã Phương vô tình trở thành mục tiêu để đòi nợ

Có thể thấy, việc khán giả nửa đùa nửa thật nhắn tin đòi lại tiền vé là một tín hiệ xấu với 30 Chưa Phải Tết vì họ đã thực sự cảm thấy phim không hay.

Vừa mới ăn mừng không bao lâu, đội ngũ này chắc sẽ tiếp tục đau đầu khi đối diện nhiều khó khăn phía trước vì rất nhiều đối thủ nặng kí đang đuổi theo sát sao và lượng ý kiến chê bai vẫn tiếp tục tăng. 

Thanh Trúc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !