Lỡ đùa quá trớn, Trường Giang khiến Nhã Phương bị đòi nợ vì khán giả chê phim

Đầu năm nay, nam danh hài Trường Giang trở lại điện ảnh bằng bộ phim hài 30 Chưa Phải Tết ra mắt vào đúng Mồng 1. Trong quá trình truyền thông cho phim, anh vô tình nói đùa sẽ đền tiền nếu phim không hay khiến khán giả được dịp cà khịa, đòi nợ ngay

Trước đó, phim mắc phải rào cản kiểm duyệt khiến trên dưới ekip một phen đau đầu chờ đợi. May mắn là mọi chuyện em xuôi, 30 Chưa Phải Tết vẫn ra mắt đúng hạn để phục vụ khán giả những ngày đầu năm như dự kiến ban đầu. Và mới đây, khi chỉ mới công chiếu một ngày, 30 Chưa Phải Tết thu về 11 tỷ đồng và dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu điện ảnh trong ngày đầu tiên của năm.

Cứ tưởng vượt qua cơn bão, vận may sẽ mỉm cười với phim nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc vì khán giả vội nhắn tin trực tiếp cho Nhã Phương (vợ Trường Giang) để "đòi" lại tiền vé xem phim. Nguyên nhân đến từ việc nam danh hài từng mạnh miệng tuyên bố với người xem trước phim khi ra mắt là: Nếu như phim không hay sẽ hoàn lại gấp mười lần tiền vé cho khán giả. Chính câu nói đùa này đã khiến hai vợ chồng bị người xem "đòi nợ" vào đúng Mồng 2 Tết, chỉ sau một ngày công chiếu.

Còn chuyện tại sao không đòi chính chủ Trường Giang mà lại tìm đến vợ anh cũng lại xuất phát từ tâm sự anh từng chia sẻ khi phim đứng trước nguy cơ không được công chiếu. Lúc đó, các nhà đầu tư đứng trước nguy cơ mất đi 1 triệu đô (trong đó có anh) thì Trường Giang bộc bạch rằng bản thân không quan tâm mình có bao nhiêu tiền, vì làm bao nhiêu đều đưa cho vợ hết.

Nhã Phương vô tình trở thành mục tiêu để đòi nợ

Có thể thấy, việc khán giả nửa đùa nửa thật nhắn tin đòi lại tiền vé là một tín hiệ xấu với 30 Chưa Phải Tết vì họ đã thực sự cảm thấy phim không hay.

Vừa mới ăn mừng không bao lâu, đội ngũ này chắc sẽ tiếp tục đau đầu khi đối diện nhiều khó khăn phía trước vì rất nhiều đối thủ nặng kí đang đuổi theo sát sao và lượng ý kiến chê bai vẫn tiếp tục tăng. 

Thanh Trúc

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !