Lộ diện top 4 của Vietnam's Got Talent
Nghệ sĩ Thành Lộc góp phần mở màn cho chung kết Vietnam's Got Talent. |
|
Trải qua hơn nửa năm tìm kiếm và phát triển các thí sinh tài năng trên khắp Việt Nam, chương trình Vietnam’s Got Talent đã sắp hoàn thành chặng đường dài của mình và tìm ra tài năng xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân năm 2013.
Trong đêm Gala hôm nay, “bộ ba quyền lực” sẽ chọn ra 4 thí sinh tiếp tục vào vòng trong và chinh phục khán giả bằng tài năng của mình. Qua 2 đêm chung kết, khán giả có thể nhận thấy một số gương mặt nổi bật như chàng thầy giáo đam mê ảo thuật Nguyễn Mạnh Phương, chàng trai Dương Quyết Thắng đầy nghị lực vượt qua khó khăn của bản thân, hay “phù thủy hội họa” Phạm Minh Hoàng, “rocker nhí” Cao Hà Đức Anh, Kiều Anh, Huyền Trang… Tất cả những tài năng ấy dù ai được chọn để trình diễn trong đêm Gala cũng sẽ hứa hẹn mang đến khán giả những tiết mục độc đáo và bất ngờ nhất.
Trần Hữu Kiên là người được bình chọn cao nhất ở đêm chung kết 1. |
21h02: Thí sinh nhỏ tuổi nhất Đức Anh khá mạo hiểm khi chọn ca khúc Con cò, từng được thể hiện thành công qua tiếng hát liêu trai của Tùng Dương. Sự già dặn và cảm xúc của Đức Anh mang cho khán giả nhiều bất ngờ bởi cậu bé tạo nên được phong cách riêng mặc dù bài hát đã được Tùng Dương “phủ bóng”. Giọng cao, âm vực rộng và phong thái tự tin của Đức Anh tạo nên một tiết mục thú vị khi mở màn cho phần thi của top 4.
20h45: Khó khăn đang đè lên vai ban giám khảo bởi quyết định của họ sẽ ảnh hưởng đến tương lai của 4 thí sinh. Mặc dù tôn trọng tuyệt đối sự bình chọn của khán giả nhưng ban giám khảo cũng sử dụng quyền lực của mình để tài năng không bị bỏ sót. Thành Lộc thay mặt giám khảo công bố thí sinh đầu tiên được cứu vớt thuộc về Kiều Anh. Gương mặt cô gái cười rạng rỡ đón nhận tin vui với thái độ hân hoan bởi cánh cửa cuối cùng cũng mở ra cho cô. Thúy Hạnh chọn lựa thí sinh Đức Anh, cậu bé nhỏ tuổi nhất trong top 4 tiếp tục đi vào vòng trong.
Cùng với nhóm Hoa Mẫu Đơn và Hữu Kiên, Đức Anh và Kiều Anh với sự lựa chọn của ban giám khảo trở thành top 4 tranh tài trong đêm Gala.
20h42: 7 thí sinh còn lại của đêm chung kết 2 với các thành viên Nguyễn Thị Huyền Trang, Cao Hà Đức Anh, Nguyễn Kiều Anh, Nguyễn Công Đạt, Phạm Hồng Minh, nhóm Hoa Mẫu Đơn, nhóm Lý Bằng cũng cùng chung tâm trạng lo lắng với kết quả trên tay MC Thanh Bạch. 3 tiết mục có bình chọn cao nhất từ khán giả gồm có các bé của nhóm Hoa Mẫu Đơn, “ca nương” Kiều Anh và Đức Anh. Một lần nữa, các thí sinh nhí lại chứng tỏ sức hút với khán giả khi nhận được nhiều phiếu bình chọn để vào thẳng Gala.
20h37: 7 thí sinh của đêm chung kết 1 gồm: Hoàng Khánh Linh, K’Druynhs Kran Jan, Trần Hữu Kiên, Dương Quyết Thắng, Nguyễn Phương, nhóm HFO, võ đường Thanh Phong đang hồi hộp lắng nghe kết quả từ MC Thanh Bạch. Chỉ có 2 trong 7 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong và 5 người còn lại sẽ ra về nên không khí dường như căng thẳng và trầm lắng so với phút ban đầu. HFO mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho khán giả nhưng những phiếu bình chọn chủ yếu dồn cho Dương Quyết Thắng, Nguyễn Phương và Trần Hữu Kiên. Cuối cùng chàng luật sư tập sự đã được vào thẳng vòng Gala. Nguyễn Phương và Quyết Thắng sẽ phải chờ ban giám khảo lựa chọn.
20h34: 14 thí sinh của 2 đêm chung kết 1 và 2 đã sẵn sàng đón nhận kết quả. Người xem được chứng kiến lại những giây phút đẹp nhất của 14 tiết mục qua màn hình.
20h30: Thành Lộc trên ghế nóng chia sẻ những trải nghiệm khi chứng kiến những thứ sinh vốn không phải những người nổi tiếng nhưng lại mang đến cho anh nhiều cảm xúc khác nhau để cuộc sống thêm tươi hơn. Huy Tuấn cũng cho rằng cuộc thi Vietnam’s Got Talent dành cho những người bình dị và ban giám khảo “thèm muốn” những tài năng độc đáo chỉ duy nhất một lần xuất hiện trên sân khấu này. Đi qua những cảm xúc cười khóc với thí sinh, Thúy Hạnh cũng cảm thấy cô được trải nghiệm nhiều hơn với cuộc thi này.
20h23: Nhóm HFO, Nguyễn Công Đạt… mở đầu bằng bài trình diễn, sôi động, trổ hết tài năng mang lại không khí đầy phấn khích cho sân khấu trường quay và cả khán giả truyền hình.Lúc này Michael Khoa cũng xuất hiện cùng Bảo Ngọc. Cả 2 sẽ có màn biểu diễn chung.
20h10: Nghệ sĩ Thành Lộc xuất hiện trên sân khấu cùng các thành viên của đoàn kịch Idecaf. Họ đã cùng nhau diễn trích đoạn nhạc kịch, mang lại những cảm xúc mới lạ cho khán giả.
* Tiếp tục cập nhật.
Kim Chi