Lộ danh sách diễn viên tham gia 'Rio 2'

Giám đốc hãng phim hoạt hình Twentieth Century Fox vừa chính thức thông báo về sự tái hợp của dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim "Rio" (2011) cùng với sự tham gia mới của những cái tên đình đám trong phần tiếp theo.
Lộ danh sách diễn viên tham gia 'Rio 2' - ảnh 1

Hiện tại, bộ phim Rio 2 đang trong quá trình sản xuất tại xưởng phim Blue Sky Studios. Twentieth Century Fox sẽ bắt đầu giới thiệu bộ phim ra quốc tế từ ngày 20/3/2014 và sẽ ra mắt khán giả trong nước (Mỹ) vào ngày 11/4 cùng năm.

Theo tiết lộ của bà Vanessa Morrison - giám đốc hãng phim, Rio 2 là một thế giới phong phú với vẻ hùng vỹ, những nhân vật, các màu sắc và âm nhạc. Tiếp nối thành công của phần 1, những cái tên đình đám trong làng giải trí thế giới như Anne Hathaway, Will.i.am, Tracy Morgan, George Lopez, ca sĩ người Brazil Bebel Gilberto và Jamie Foxx... lại một lần nữa đảm nhận vai trò lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình dễ thương trong phim.

Lộ danh sách diễn viên tham gia 'Rio 2' - ảnh 2

Carlos Saldanha, người đã sáng tạo nên Rio dựa trên cảm hứng từ những kinh nghiệm trưởng thành của mình tại thành phố đó, cũng quay trở lại với vai trò đạo diễn. Đảm nhận công việc sản xuất của phim là John C. Donkin và Bruce Anderson.

Ngoài những cái tên quen thuộc và đình đám kể trên, tham gia vào đoàn làm phim Rio 2 còn có nhiều gương mặt đình đám. Trong đó phải kể đến người từng được đề cử giải Oscar - Andy Garcia hay người từng thắng giải Grammy là Bruno Mars.

Kristin Chenoweth hay Rita Moreno - người từng giành chiến thắng tại các giải thưởng điện ảnh quan trọng như Oscar, Emmy và Tony cũng góp giọng, lồng tiếng cho Rio 2 cùng Amandla Stenberg - diễn viên của phim The hunger games, ca sĩ/ diễn viên Rachel Crow hay người dẫn chương trình tin tức Today - Natalie Morales.

Lộ danh sách diễn viên tham gia 'Rio 2' - ảnh 3

Trong Rio 2, người hâm mộ sẽ thấy Blue, Jewel và 3 đứa con của họ sống hạnh phúc trong thành phố kỳ diệu ở Brazil. Nhưng khi Jewel thấy rằng những đứa trẻ cần phải học cách sống như những chú chim thực thụ, cô quyết định cả gia đình sẽ chuyển tới Amazon.

Trong khi cố gắng hòa nhập với những người láng giềng mới, Blue bất ngờ thiếu tự tin và vô cùng lo lắng tiếng gọi nơi hoang dã sẽ cướp mất Jewel và lũ trẻ.

Ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 4/2011, tổng giá trị phòng vé Rio thu được trên toàn cầu là 486 triệu USD. Trước đó, chỉ tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ (gồm Hoa Kỳ và Canada), trong 10 ngày đầu tiên, tổng doanh thu của bộ phim đã rơi vào mức xấp xỉ 82 triệu USD. Ngoài ra, bộ phim cũng đạt được lượng tiêu thụ DVD và đĩa Blu-ray vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, vẹt Blu từng lọt vào danh sách nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất. Blu là chú vẹt đuôi dài được thuần hóa và chưa bao giờ tập bay trong bộ phim Rio. Một ngày kia, Blu phát hiện còn một “cô” vẹt đuôi dài khác giống mình tại Rio de Janeiro, thế là chú quyết định thực hiện của hành trình mạo hiểm để tìm Jewel, cô vẹt đuôi dài kia.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !