Lộ bằng chứng V và Jungkook BTS đúng là 'cặp đôi hoàn hảo'

V và Jungkook là bộ đôi nhan sắc của BTS. Hai thành viên trẻ tuổi nhất của BTS còn thường xuyên bám lấy nhau không rời, cực kỳ quan tâm và tương trợ lẫn nhau.

7 chàng trai của nhóm nhạc BTS

BTS là nhóm nhạc nổi tiếng thân thiết trong giới thần tượng Hàn Quốc. Cùng nhau bắt đầu từ con số không, đến khi trở thành nhóm nhạc nổi tiếng đạt những giải thưởng danh giá cả trong nước lẫn quốc tế, 7 chàng trai gắn bó đến mức xem nhau là anh em một nhà, hoàn toàn không có khoảng cách.

Trong nhóm, cặp đôi tình cảm nhất phải kể đến V và Jungkook. Cả hai thường xuyên "dính như sam" trong các chương trình, thậm chí còn không ngại thể hiện những hành động thân mật.

Fan hâm mộ nhiệt tình ghép đôi cho V và Jungkook, thậm chí nhiều người nhận định V và Jungkook rất giống nhau, xếp cạnh nhau tạo ra tuyệt phẩm, nhiều khi khó phân biệt.

Thần thái khi cặp đôi tự tin đi trên sàn diễn thời trang.

Cùng nhìn vào camera chụp ảnh.

Khi đứng cạnh nhau làm người mẫu.

Cùng vui vẻ khi nhận giải thưởng trên sân khấu.

Khi chụp ảnh cặp đôi rất hay đứng cạnh nhau.

Jungkook buộc tóc cho V.

Jungkook buộc tóc cho V.

Hoàng Dung
Từ khóa: V và Jungkook BTS V bts Jungkook BTS cặp đôi hoàn hảo

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !