Lộ bằng chứng khiến fan tin 100% Ninh Dương Lan Ngọc đang hẹn hò Chi Dân

Lại có thêm bằng chứng "tố" Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đang thực sự yêu đương nhau. Thậm chí có fan còn tung tin cặp đôi đã làm đám hỏi ở quê hồi tháng 1 vừa qua.

Mới đây, stylist của Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải tấm hình đầy ẩn ý trên story Instagram. Theo đó, hình ảnh chiếc giường trải đầy hoa hồng xếp hình trái tim, bên trong trái tim các cánh hoa tiếp tục xếp thành ngày 14-2 cực lãng mạn. Đáng chú ý nhất là 2 chiếc gối trên giường còn được "đánh dấu" bằng tên "Ngọc-Hiếu" (Chi Dân tên thật là Nguyễn Trung Hiếu) cực kỳ...lộ liễu. Dùng cánh hoa để xếp hình trái tim, xếp tên nhau, xếp ngày kỉ niệm thế này thì chỉ có những cặp đôi đang yêu mới làm mà thôi.

Hình ảnh stylist Lan Ngọc chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao

Có lẽ hình ảnh trên đã được ghi lại vào ngày Lễ Tình nhân 14-2 vừa qua. Và nhân vật sở hữu chiếc giường ngọt ngào này không ai khác là Lan Ngọc và Chi Dân?! Đây chắc chắn là "bằng chứng" lợi hại nhất để chứng minh cặp đôi đang yêu đương. Dù nhiều lần bị cư dân mạng soi ảnh hẹn hò, nhưng cả 2 chưa 1 lần công khai mối quan hệ. Thậm chí Chi Dân từng tuyên bố anh và Lan Ngọc chỉ là bạn thân mà thôi.

Lan Ngọc khoe bó hoa hồng được tặng vào Lễ tình nhân vừa qua
Nơi cô nàng đứng được cho là nơi Chi Dân đang sống
Fan xôn xao thông tin Chi Dân và Lan Ngọc đã đám hỏi hồi tháng 1

Dưới hình ảnh này, các fan còn xôn xao thông tin Lan Ngọc Và Chi Dân đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê hồi tháng 1 năm nay. Cặp đôi bây giờ chỉ cần kết hôn vì mọi "thủ tục" đã sẵn sàng cả rồi. Dù chỉ là tin đồn vô căn cứ nhưng cũng đủ làm người hâm mộ đứng ngồi không yên. Lẽ nào, Lan Ngọc và Chi Dân sẽ là cặp đôi tiếp theo báo tin hỷ trong năm nay?

Lẽ nào, trong năm nay cặp đôi báo tin hỷ?!
Ngọc Trâm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !