Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm

Bạn diễn của Hương Tràm là người mẫu Phạm Việt Anh năm nay 21 tuổi và có chiều cao 1m88. Ấn tượng với anh trên sàn catwalk, nữ ca sĩ "nằng nặc" đòi ê-kíp mời anh tham gia vai người yêu trong MVmới.

Cơ duyên để Việt Anh tham gia MV khá tình cờ và do chính nữ ca sĩ lựa chọn. Trong cuộc thảo luận về bạn diễn cho MV, rất nhiều gương mặt được từng thành viên trong ê- kíp đưa ra trong danh sách riêng của mình, nhưng Hương Tràm đã bày tỏ mong muốn được mời Việt Anh tham gia MV vì đã biết anh trong một số hoạt động nghệ thuật trước đây và quan trọng là thấy anh rất phù hợp trong vai trò diễn viên nam của MV.

Trong ngày quay MV chính thức, Hương Tràm bất ngờ vì chiều cao 1m88 của Việt Anh vì quá chênh lệch với mình. Tuy nhiên, đây không phải là bất lợi mà cả Hương Tràm và Việt Anh đều rất cố gắng để những cảnh diễn chung của cả hai ăn ý. Khi mới gặp Hương Tràm lần đầu trong ngày quay MV, do chưa từng tiếp xúc nên cả 2 còn e ngại, thiếu cởi mở và gần gũi trong công việc.

Nữ ca sĩ trẻ cho biết, cả buổi sáng, mặc dù diễn chung cùng nhau nhưng cả 2 hầu như không nói chuyện riêng để tạo nên sự thân thiện trong lối diễn. Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ trưa, được bạn bè gợi mở những câu chuyện làm nghề và bản thân, cả Hương Tràm và Việt Anh đã trở nên thoải mái hơn. Những câu chuyện vui đùa đã giúp cả 2 có thêm sự hưng phấn, vui vẻ trong những cảnh quay của buổi chiều.

Ca khúc được lựa chọn để ghi hình MV là Ngại ngùng. Đây là sáng tác riêng của Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành cho Hương Tràm sau cuộc thi Giọng hát Việt. Bài hát là một câu chuyện nhỏ về những rung động đầu đời của một cô gái trước ngưỡng cửa tình yêu, luôn nghĩ đến hình ảnh của một chàng trai mà không dám thổ lộ tình yêu vì còn ngượng ngùng.

Ngay từ khi được biểu diễn lần đầu tiên (tại Hà Nội) ca khúc đã thu hút sự quan tâm của khán giả vì đây là lần đầu tiên Hương Tràm chọn một bài hát mới để biểu diễn. Ngoài ra, ca khúc này cũng được Quán quân The Voice lựa chọn biểu diễ trong Lễ trao giải Cống Hiến lần 8 vừa qua. Đây là cơ hội hiếm có khi Hương Tràm lọt vào danh sách đề cử hạng mục Nghệ sĩ mới của năm và sau đó may mắn giành được chiến thắng ở hạng mục này.

Để hoàn thiện bản thu âm của Ngại ngùng, Hương Tràm đã có những lần di chuyển liên tục giữa 2 miền Nam, Bắc để làm việc cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhằm đạt được sự đồng thuận cao nhất về phần nghe của ca khúc khi chốt lại phiên bản cuối cùng.

Trailer chính thức của Ngại ngùng.

Một vài hình ảnh hậu trường của hai người:

Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 1
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 2
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 3
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 4
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 5
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 6
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 7
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 8
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 9
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 10
Lộ ‘bạn trai’ có chiều cao khủng của Hương Tràm - ảnh 11

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !