Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều

Trong loạt ảnh ăn mừng lễ tốt nghiệp trung học phổ thông, giọng ca "Con cò bé bé" để lộ hình ảnh tình tứ say đắm với mối tình đầu.
Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 1

Tháng 4 vừa qua, Xuân Mai bất ngờ công khai chuyện tình cảm của mình với người bạn bằng tuổi, học cùng lớp tại Mỹ. Theo đó, cô nhận được lời tỏ tình lãng mạn của bạn trai. Từ đó đến nay, "sao nhí" liên tục khoe những hình ảnh tình cảm của hai người. Bức ảnh cô và bạn trai hôn nhau nhận được sự quan tâm của bạn bè.

Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 2

Vừa qua, khán giả Việt Nam bất ngờ trước hình ảnh Xuân Mai và bạn trai hóa trang thành cô dâu chú rể. Tuy nhiên, đó chỉ là tấm ảnh chụp trong lễ tốt nghiệp của hai người và những người bạn cùng lớp.

Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 3

Bằng tuổi, lại học cùng lớp và có nhiều bạn chung nên Xuân Mai và bạn trai rất nhí nhảnh, xì tin.

Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 4
Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 5

Xuân Mai luôn nổi bật trong nhóm bạn. Ngoài đời, cô khá tinh nghịnh, trẻ trung.

Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 6

Xuân Mai và bạn trai vừa kết thúc những ngày tháng học tập vất vả tại trường trung học phổ thông. Cô quyết định theo đuổi đam mê nghệ thuật sau khi ra trường. Nữ ca sĩ có ước mơ sẽ về Việt Nam phát triển sự nghiệp ca hát, đóng phim.

Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 7

Mặc dù nổi tiếng từ nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên Xuân Mai khoe những bức hình tình tứ với bạn trai. Nhiều ý kiến cho rằng việc cô yêu sớm sẽ ảnh hương tới việc học, tuy nhiên, Xuân Mai vẫn hoàn thành khá tốt việc học của mình.

Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 8

Trong nhóm bạn, Xuân Mai và bạn trai luôn có nhiều trò gây cười, khuấy động không khí.

Lộ ảnh Xuân Mai 'khóa môi' bạn trai Việt kiều - ảnh 9

Nữ ca sĩ vừa trở về Việt Nam hè năm ngoái để đi diễn và thăm gia đình cũng như kết hợp làm sản phẩm âm nhạc mới. Sau khi ổn định công việc học tập tại trường đại học, rất có thể cô sẽ trở lại vào năm tới.

Việt Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !