Lộ ảnh Phạm Băng Băng trong 'Người sắt 3'

Mùa hè năm nay, người hâm mộ chắc chắn sẽ được thấy kiều nữ Hoa ngữ trong bộ phim "bom tấn" của Hollywood.

Mặc dù chi tiết vai diễn chưa được công bố nhưng Phạm Băng Băng bị bắt gặp trên phim trường Người sắt 3 ở Bắc Kinh. Không những thế, trong một đoạn video Sohu công bố, người đẹp Trung Quốc xuất hiện trong bộ đồ y tá bên cạnh Vương Học Kỳ - người đã được xác nhận chắc chắn góp mặt trong Người sắt 3. Rõ ràng đây là một cảnh trong phim chứ không phải là chuyến viếng thăm bạn bè của Phạm Băng Băng.

Sau Châu Tấn, Lý Băng Băng, Dư Nam, Hứa Tình, Phạm Băng Băng đã tiếp tục làn sóng Trung Quốc "tấn công" Hollywood.

Tháng 12 vừa qua, Người sắt 3 bắt đầu quay tại Bắc Kinh. Trong phần mới này, Người sắt phải đối mặt vối một thế lực thù địch mới - Mandarin. Để đánh bại Mandarin, Người sắt đã phải bay tới Trung Quốc để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ Wu - nhân vật của Vương Học Kỳ.

Dự kiến, Người sắt 3 sẽ ra mắt đồng thời ở Mỹ và Trung Quốc vào ngày 3/5.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng trong 'Người sắt 3' - ảnh 1

Hình ảnh minh chứng Phạm Băng Băng có một vai diễn trong Người sắt 3.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng trong 'Người sắt 3' - ảnh 2

Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng trong 'Người sắt 3' - ảnh 3

Hình ảnh Vương Học Kỳ trong Người sắt 3 đã được hé lộ trước đó.

Lộ ảnh Phạm Băng Băng trong 'Người sắt 3' - ảnh 4

Vương Học Kỳ bên cạnh "Người sắt" Robert Jr. Downey trong một sự kiện.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !