Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls

Dù chụp ảnh cưới trong ngày giá lạnh nhưng cô dâu - chú rể vẫn rất tươi tắn và tràn ngập hạnh phúc.

Buổi chụp ảnh cưới của Sunye được thực hiện trong ngày hôm qua, 7/1, ngay tại studio của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Oh Joong Suk ở Yeoksamdong, Gangnam.

Người đại diện của Wonder Girls cho biết: "Sunye là người tự chọn váy và rất háo hức cho buổi chụp ảnh này. Vì Sunye và hôn phu đều là những người trẻ nên họ muốn có một bộ ảnh cưới thật dễ thương và đáng yêu".

Đám cưới của trưởng nhóm Wonder Girls diễn ra tại khách sạn Lotte ở Sogongdong, Seoul vào ngày 26/1. Bạn thân của cô dâu - anh chàng Jo Kwon của 2AM sẽ là người dẫn chương trình.

Chú rể của Sunye là James Park - một người Canada gốc Hàn Quốc, hơn Sunye 1 tuổi. Cặp đôi này gặp nhau trong một chuyến đi từ thiện ở Haiti. Lần đầu tiên trưởng nhóm Wonder Girls tiết lộ về người đàn ông của mình là trong chương trình Strong heart phát sóng hồi tháng 11/2011. Khi đó, cặp đôi này đã yêu nhau được hơn 6 tháng.

Hiện tại, Sunye đang tạm rút lui khỏi mọi hoạt động của Wonder Girls. Trước đó cũng có nguồn tin cho rằng cô gái xinh đẹp này sẽ theo chồng sang Canada định cư. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, người hâm mộ vẫn chưa biết Sunye có nói lời chia tay showbiz hoàn toàn hay không.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Sunye:

Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 1
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 2
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 3
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 4
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 5
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 6
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 7
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 8
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 9
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 10
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 11
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 12
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 13
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 14
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 15
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 16
Lộ ảnh cưới của trưởng nhóm Wonder Girls - ảnh 17

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !