Lộ ảnh con gái Vũ Thu Phương

Cô nhóc Ngọc Anh mới chào đời được vài ngày đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.
Lộ ảnh con gái Vũ Thu Phương - ảnh 1

Sau vài ngày nghỉ ngơi sinh con, Vũ Thu Phương đã tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới trên trang cá nhân. Cô không hề giấu diếm niềm hạnh phúc viên mãn của mình.

Trưa ngày 2/3, Vũ Thu Phương sinh hạ đứa con đầu lòng tại bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc ở Bình Dương. Trước người mẫu sinh năm 1985, rất nhiều sao Việt như Phạm Quỳnh Anh hay Thủy Tiên... đã lựa chọn bệnh viện này làm nơi "vỡ chum". Theo những nguồn tin thân cận, sức khỏe của Vũ Thu Phương và con gái đều rất ổn định sau khi sinh. Cô công chúa nhỏ được cha mẹ đặt tên là Ngọc Anh - Anna Trần. Em nặng 3kg.

Tới sáng ngày 6/3 vừa rồi, Vũ Thu Phương xuất viện sau khi sinh con được 4 ngày. Đích thân ông xã đưa cha mẹ tới đón chân dài về nhà. Tuy nhiên, cánh săn ảnh chỉ thấy cô đi một mình mà không ôm theo con gái mới chào đời.

Trên trang cá nhân, cô cũng không giấu diếm niềm hạnh phúc của mình khi chia sẻ: "Mỗi một ngày trôi qua, cuộc sống của mình lại thêm phần ý nghĩa, cám ơn con đã cho mẹ niềm hạnh phúc lớn lao, con gái yêu dấu của mẹ".

Lộ ảnh con gái Vũ Thu Phương - ảnh 2

Chào đón sự xuất hiện của con gái cưng, Vũ Thu Phương đã viết trên trang cá nhân: "Hôm nay bé Ngọc Anh và mẹ lần đầu tiên xin chào các cô các chú ạ".

Lộ ảnh con gái Vũ Thu Phương - ảnh 3

Nặng 3kg, con gái của Vũ Thu Phương khá mũm mĩm, đáng yêu.

Lộ ảnh con gái Vũ Thu Phương - ảnh 4
Lộ ảnh con gái Vũ Thu Phương - ảnh 5
Lộ ảnh con gái Vũ Thu Phương - ảnh 6

Bà mẹ trẻ liên tục tạo những sticker dễ thương khiến hình ảnh của con gái cưng càng ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn.

Tháng 11/2011, người đẹp bất ngờ tổ chức hôn lễ bí mật với Trần Thanh Hải - một doanh nhân mang hai dòng máu Việt Nam và Campuchia. Ngay sau đó, cô lại khiến dư luận chú ý bởi tuyên bố giải nghệ để dành thời gian chăm chút cho trách nhiệm làm vợ, làm mẹ cũng như công việc thiết kế thời trang.

Bé Ngọc Anh là đứa con đầu lòng của người đẹp gốc Nam Định. Doanh nhân Trần Đức Hải từng trải qua một đời vợ và đã có con riêng. Người đàn ông sinh năm 1976 này là cháu trai của Hoàng thân Norodom Sihanouk và từng là sáng lập viên, giám đốc kỹ thuật của VinaGame và hiện đang là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần chứng khoán thuộc Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS).

Lần đầu chuẩn bị cho việc làm mẹ, Vũ Thu Phương không giấu được sự háo hức khi liên tục đăng tải những hình ảnh trong thời gian bầu bí lên trang cá nhân để chia sẻ niềm vui với mọi người. Trước khi sinh ít hôm, cô còn khoe căn phòng đã chuẩn bị sẵn cho con gái.

Cảnh Hoàng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !