Liveshow 1 Thần tượng Bolero 2016 ngày 31/3 bản full

Đêm Liveshow 1 Thần tượng Bolero 2016 đã lên sóng VTV3 tối qua 31/3 với những màn trình diễn nhiều cảm xúc của các thí sinh.

Với chủ đề Những ca khúc tự do, 20 thí sinh của 4 đội đã có 8 tiết mục khai mở vòng Liveshow hoàn hảo. Thần tượng Bolero 2016, đêm liveshow 1 là đêm của các tiết mục kết hợp: mỗi đội chia thành hai nhóm: nhóm song ca và nhóm tam ca.

Liveshow 1 Thần tượng Bolero 2016 ngày 31/3 bản full - ảnh 1

Một tiết mục trong đêm Liveshow 1 Thần tượng Bolero 2016

Đội HLV Quang Linh: Trường Sơn - Phương Anh - Huỳnh Thật trình bày tác phẩm Chuyện ba người. Cặp đôi Mỹ Linh - Đình Phước mang đến Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi.

Danh sách thí sinh các đội bước vào vòng Liveshow:

Đội Đan Trường: Nguyễn Duy (nút đỏ), Trung Quang, Yên Nhiên, Lê Chinh, Hồng Quyên.

Đội Quang Linh: Mỹ Linh (nút đỏ), Phương Anh, Trường Sơn, Huỳnh Thật, Đình Phước.

Đội Cẩm Ly: Thành Thiện, Thanh Vinh, Cao Công Nghĩa, Bảo Nam và Đình Nguyên.

Đội Quang Dũng: Mai Phương, Phúc Lâm, Trần Hằng, Quý Sỹ, Minh Thảo.

Đội HLV Đan Trường: Nguyễn Duy - Trung Quang thể hiện liên khúc Đập vỡ cây đàn và Cô hàng xóm. Tam ca Lê Chinh - Hồng Quyên - Yên Nhiên chọn Đà Lạt hoàng hôn.

Đội HLV Quang Dũng: Mai Phương - Phúc Lâm mang đến ca khúc Hoa nở về đêm. Bộ ba Minh Thảo - Trần Hằng - Quý Sỹ gây xúc động với liên khúc Tình đời - Phận tơ tằm.

Đội HLV Cẩm Ly: Thành Thiện - Công Nghĩa - Đình Nguyên chọn ca khúc Trong tầm mắt đời - Tiền - Éo le cuộc tình. Bảo Nam - Thanh Vinh mang đến Liveshow 1 Thần tượng Bolero 2016 ca khúc Tiễn biệt - Trộm nhìn nhau.

Kết thúc đêm mở màn vòng trực tiếp Thần tượng Bolero 2016, đội HLV Đan Trương thí sinh Lê Chinh đã phải dừng cuộc chơi. Thí sinh bị loại lần lượt ở đội Cẩm Ly là Thanh Vinh, đội Quang Linh là Huỳnh Thật và đội HLV Quang Dũng là Quý Sĩ.

Đêm Liveshow 2 Thần tượng Bolero 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV3 lúc 20h ngày 7/4/2016.

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Liveshow 1 Thần tượng Bolero 2016 (Tập 8 Thần tượng Bolero 2016), bản full tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !