Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Hai bộ môn tưởng chừng chẳng liên quan ăn nhập gì với nhau sẽ được "Thiên nga làng múa" kết hợp và đem đến những lạ lẫm mới mẻ trong đêm giao lưu văn hóa Việt - Ý tổ chức tại Hà Nội tối 22/10.

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Vẻ đẹp yêu kiều của nữ diễn viên múa Linh Nga. Cuối năm 2010, thiên nga của làng múa lên xe hoa về làm dâu một gia đình thuộc dạng danh gia thế tộc ở Hà Nội trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ bởi cô còn quá trẻ.

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Cô chia sẻ: "Mẹ tôi từng nói, người phụ nữ quan trọng nhất vẫn là có một gia đình hạnh phúc, chỉ khi hạnh phúc mới có thể toàn tâm sáng tạo nghệ thuật. Tôi thấy chuyện kết hôn tự nhiên như việc mình sinh ra và múa. Anh ấy quá hiểu tôi, trân trọng công việc tôi làm và giờ anh ấy đang hy sinh vì tôi. Đó là lý do tôi nói mình hạnh phúc".

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Việc kết hợp hai bộ môn tưởng chừng không có chút liên quan với nhau trong đêm giao lưu văn hóa Việt - Ý khiến Linh Nga khá... nhức đầu. Cô chia sẻ: "Đó là bài toán khó vì sân khấu là dành cho catwalk mà mình lại múa. Khi nhận được lời mời của BTC, câu đầu tiên tôi hỏi cô Minh Hạnh và anh Việt Tú - tổng đạo diễn là "Có thể cho em một sân khấu to hơn không?".

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

"Tôi đã từng đi giao lưu văn hóa ở nhiều nơi nhưng chưa từng được tới Ý", Linh Nga cho biết thêm. "Hiện tại, tôi vẫn đang trong quá trình luyện tập và cố gắng tìm ra tiếng nói chung giữa bóng đá với múa".

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

"Tiết mục này không phải điều gì quá ghê gớm. Nó chỉ dài 3 phút thôi nhưng tôi hy vọng sẽ đem tới cho khán giả cái nhìn và hơi thở thật mới mẻ về múa dân gian kết hợp với thời trang, bóng đá..." - Linh Nga khẳng định.

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Không hẹn mà gặp, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân cũng mặc áo xanh giống hệt Linh Nga trong buổi họp báo sáng nay, 19/10. Trong chương trình, cô cùng các hoa hậu tiền nhiệm là Mai Phương Thúy và Thùy Dương giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới nhất của các nhãn hàng nổi tiếng đến từ Italy.

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Cô sinh viên vừa tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang của ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội chia sẻ: "Cuộc giao lưu này là một nét tích cực đối với thời trang Việt Nam vì thời trang Italia vốn là nền tảng nổi tiếng từ lâu lắm rồi. Đây cũng là cơ hội để Hân tìm hiểu thêm vì sao thời trang Italy lại chinh phục được cả thế giới".

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Hà Đăng, chân dài từng lọt Top 15 cuộc thi tìm kiếm người mẫu ở Ý, cũng góp mặt trong sự kiện này

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Cũng giống Ngọc Hân, Hà Đăng vừa tốt nghiệp chuyên ngành thời trang ở Ý

Linh Nga đau đầu khi kết hợp bóng đá và múa

Trước đây, hai chân dài đều là "gà" của công ty New Talent nên khá thân thiết và hiểu nhau

Quỳnh Anh

Ảnh: Tâm Kem

Ảnh: Tâm Kem

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !