Lindsay Lohan được mời viết blog về vụ cai nghiện

Trước khi đến trại cai nghiện theo yêu cầu của tòa án, “nữ hoàng rắc rối” đã nhận được một lời mời hấp dẫn là viết blog kể về những ngày tháng trong trại sắp tới.

Trang New York Post đưa tin, mới đây Lindsay Lohan đã nhận được lời mời từ website Celebuzz để đảm nhận một chuyên mục, kể về 90 ngày trong trại cai nghiện sắp tới.

Lindsay Lohan được mời viết blog về vụ cai nghiện - ảnh 1
Lindsay Lohan.

Theo phán quyết của tòa án hồi tháng 3, Lindsay sẽ phải điều trị trong trại cai nghiện từ tháng 5 tới cho đến tháng 8, nếu được phép, nữ diễn viên rắc rối sẽ bắt đầu cầm bút ngay sau khi rời khỏi trại và nội dung tự sự của Lindsay sẽ về “nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và phim ảnh”. Hiện chưa có thông tin về mức thù lao mà người đẹp tóc đỏ sẽ nhận được.

AJ Daulerio, một nhà tư vấn cho Celebuzz chia sẻ về lời đề nghị với Lindsay: “Chúng tôi vẫn đang chờ đợi buổi họp chính thức”. Celebuzz cũng từng hợp tác với chị em nhà Kardashian để họ sở hữu một chuyên mục dành riêng cho việc viết blog, trò chuyện, chia sẻ hình ảnh.

Lindsay Lohan được mời viết blog về vụ cai nghiện - ảnh 2
Lindsay Lohan sẽ tới trại cai nghiện từ ngày mai (2/5).

Theo giới thạo tin, vào ngày 2/5 tới, Lindsay sẽ phải vào trại cai nghiện ở trung tâm Seafield tại Westhampton. Nhưng một nguồn tin của trang E!online tiết lộ vẫn chưa có quyết định về nơi cai nghiện mà Lindsay sẽ đến. Mặc dù vậy, từ nay cho tới ngày mai (2/5 theo giờ địa phương), Lindsay phải thi hành quyết định của tòa nếu không cô nàng sẽ có nguy cơ ngồi tù. “Nếu Lohan không tuân thủ lệnh của thẩm phán đó sẽ là một hành vi vi phạm quản chế có thể khiến cô ấy vào tù” – nguồn tin nói.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !