Lilo ‘đào bới’ scandal vụng trộm của Kristen Stewart

Khẳng định mình là fan của đàn em nhưng Lindsay Lohan vẫn nhắc tới scandal hẹn hò vụng trộm của Kristen Stewart năm ngoái.

Vừa trở lại showbiz sau 1 thời gian ngắn ở trung tâm cai nghiện, Lindsay Lohan vừa được mời làm chủ xị khách mời cho talkshow Chelsea Lately số lên sóng vào ngày 5/8. Trong một clip xem trước vừa được hé lộ cho thấy “cô nàng lắm chiêu” đã chọn cách gây chú ý khi nói về nữ diễn viên trẻ Kristen Stewart.

Lilo ‘đào bới’ scandal vụng trộm của Kristen Stewart - ảnh 1
Lindsay Lohan trong Chelsea Lately.

Vừa qua, Kristen Stewart có vụ xô xát với cánh paparazzi, cô không ngại lên tiếng chửi cánh săn ảnh bám theo mình. “Tôi vui mừng vì Kristen Stewart đã thể hiện ra chút cảm xúc của mình” – Lindsay bình luận với các chủ xị khác trong talkshow. Sợ bị hiểu nhầm có hiềm khích với đàn em, nữ diễn viên The Canyons nói luôn: “Không, tôi thực sự thích cô ấy, cô ấy rất tuyệt, tôi là một fan của Kristen”.

Lilo ‘đào bới’ scandal vụng trộm của Kristen Stewart - ảnh 2
Scandal vụng trộm của Kristen Stewart với đạo diễn Rupert bị Lilo bới móc.

Nhưng không dừng lại ở đó, Lindsay cũng giải thích về thái độ tức giận với paparazzi của Kristen: “Để tôi nói, tất nhiên là cô ấy ghét paparazzi rồi, họ đã chụp được ảnh cô ấy đang hôn một người đàn ông đã có vợ trong chiếc Mini Cooper mà” - ám chỉ loạt ảnh, Kristen và đạo diễn Rupert Sander bị bắt gặp đang khóa môi trong xế hộp vào tháng 7 năm ngoái.

Với câu phát ngôn này, nhiều người tin rằng Lindsay đang châm ngòi cho một cuộc chiến mới. Trước Lilo cũng có nhiều ngôi sao chỉ trích, mỉa mai Kristen Stewart đã phản bội bạn trai Robert Pattinson trong chốc lát để vui vẻ bên trai đã có vợ. Trong khi đó, Kristen và Robert cũng vừa chia tay cách đây không lâu sau thời gian hàn gắn.

Cũng trong Chelsea Lately, Lindsay còn “đá đểu” thêm ca sĩ Harry Styles – thành viên nhóm One Direction vừa lên trang bìa tạp chí GQ và giải thích về tin đồn lưỡng tính với một DJ.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !