Liên tục đăng ảnh em bé, Justin Bieber bị nghi chuẩn bị lên chức bố

Đăng liên tục 10 tấm ảnh em bé đáng yêu, Justin Bieber khiến cư dân mạng nghi ngờ đang chuẩn bị đón con đầu lòng.

Trên tài khoản Instagram với hơn 124 triệu lượt theo dõi, Justin Bieber vừa "khủng bố" người hâm mộ với chục tấm hình em bé liên tục. Nam ca sĩ đình đám này chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các em bé dễ thương kèm lời chú thích ngắn gọn: "Yummy".

Vì đăng quá nhiều ảnh con nít mà fan của Justin Bieber còn tưởng anh chàng bị hack Instagram.

Justin Bieber đăng liền tù tì cả chục bức ảnh em bé khiến người hâm mộ bán tính bán nghi.
Nhiều người thắc mắc liệu đây có phải cách Justin Bieber thông báo về việc chuẩn bị lên chức bố?

Với loạt ảnh này, nhiều người suy đoán rằng Justin Bieber có vẻ như đang rất hạnh phúc vì chuẩn bị làm cha và Hailey Baldwin đã mang thai đứa con đầu lòng. Người hâm mộ để lại nhiều bình luận hỏi Justin Bieber về việc liệu rằng có phải anh chuẩn bị lên chức bố nhưng chưa được nam ca sĩ trả lời.

Trước đó vào đầu tháng 10/2019, Justin Bieber và Hailey Baldwin chính thức nên duyên vợ chồng với đám cưới được diễn ra tại khu resort sang chảnh Montage Palmetto Bluff ở Bluffton, Nam Carolina (Mỹ).

Trước khi về chung một nhà, Justin Bieber và Hailey Baldwin từng có 10 năm quen biết, cả hai chính thức bị đồn đoán yêu nhau từ năm 2014, sau 5 năm tan rồi hợp, cả hai quyết định gắn bó với nhau bằng đám cưới.

Phương Thảo/ TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !