Lịch phát sóng truyền hình VTV Tết Giáp Ngọ 2014

Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vừa công bố lịch phát sóng chương trình Chào Xuân 2014 - Giáp Ngọ, được phát sóng trên VTV1, VTV3...

Với 20 tiết mục được dàn dựng công phu cùng sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng đang được công chúng yêu thích, Chào Xuân 2014 - chương trình ca nhạc tổng hợp thực sự là một bữa tiệc âm nhạc ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Lịch phát sóng truyền hình VTV Tết Giáp Ngọ 2014 - ảnh 1

Sắp có nhiều chương trình đặc sắc chào xuân 2014. Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN

Là bữa tiệc tổng hợp của âm thanh, ánh sáng cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, Chào xuân 2014 được thực hiện tại trường quay S14 Đài THVN. Sân khấu được thiết kế bằng nhiều màn hình led với hình ảnh đồ họa công phu. 

Ngoài những tiết mục nghệ thuật được lựa chọn kỹ, bám sát chủ đề xuyên suốt của chương trình, các khách mời tham gia Chào xuân 2014 cũng chính là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho chương trình.  Đặc biệt, tận dụng điểm mạnh là khả năng kết hợp hài hòa nhiều phong cách âm nhạc trong một chương trình, Chào xuân 2014 tập hợp phong cách thính phòng và nhạc nhẹ, giữa chính luận và giải trí khiến chương trình có thể phục vụ đa dạng khán giả. 

Hơn 20 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, dàn dụng công phu cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của đội ngũ thực hiện chương trình thuộc Ban Văn nghệ - Đài THVN hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình giải trí giàu bản sắc và những trải nghiệm thú vị.

Chào xuân 2014 sẽ phát sóng trên kênh VTV1, VTV3 với lịch như sau:

- Kênh VTV1: 21h00 mùng 1 Tết, 31/1
- Kênh VTV3: 15h30 mùng 2 Tết, 1/2

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Nguồn: VTV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !