Lịch phát sóng Nhân tố bí ẩn The X-factor mùa 2 - 2016 trên VTV

Từ hôm nay 3/4, Nhân tố bí ẩn 2016 - The X-Factor sẽ chính thức lên sóng VTV.

Nhân Tố Bí Ẩn là phiên bản Việt Nam của cuộc thi The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, ra đời ở Anh Quốc năm 2004 và phổ biến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những bệ phóng của nhiều ngôi sao ca nhạc đương đại nổi tiếng thế giới như Leona Lewis, One Direction, Alexandra Burke…Chương trình này được phát sóng đầu tiên trên kênh truyền hình ITV. Năm 2014, chương trình này được Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền và cùng với Đài truyền hình Việt Nam phối hợp sản xuất.

Lịch phát sóng Nhân tố bí ẩn The X-factor mùa 2 - 2016 trên VTV - ảnh 1

Ảnh: Facebook Nhân tố bí ẩn

Chương trình The X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn bao gồm các vòng thi: Hội ngộ, Tranh đấu, Lộ diện, Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt (vòng Liveshow) và kết thúc với đêm Chung kết Đỉnh vinh quang trên kênh VTV3.

Lịch phát sóng của Nhân tố bí ẩn mùa 2 - 2016 là Chủ nhật hàng tuần lúc 21h trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay 3/4.

Năm nay, bộ tứ quyền lực có hai gương mặt quen thuộc và hai giám khảo mới. Hai "người cũ" trên ghế nóng của chương trình là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Hai vị giám khảo mới mà tên tuổi đã hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng hàng ghế giám khảo mùa thi năm nay là ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Thanh Lam. 

Khác với mùa đầu tiên, Nhân tố bí ẩn mùa 2 sẽ có một vài điểm mới: Thứ nhất, sau khi phát sóng 4 tập vòng thử thách ghế nóng, các tiết mục dự thi của những thí sinh bị loại ở vòng này sẽ được phát lại trên kênh YouTube. 8 tiết mục có lượng người xem cao nhất trong đó sẽ được tham gia dêm Liveshow để giành 1 tấm vé vớt vào vòng Liveshow chương trình. Đêm Liveshow của 8 thí sinh này sẽ có 4 giám khảo khách mới là các nhà báo, ca sĩ. 

Thứ 2, trong 7 đêm Liveshow của vòng thi trực tiếp, các tiết mục bị loại cũng tiếp tục được đưa lên kênh YouTube. Tiết mục nhận được lượng người xem đông nhất sẽ được đi tiếp vào đêm Chung kết.

Mời bạn đọc quan tâm chương trình đón xem Nhân tố bí ẩn mùa 2 - 2016 tập đầu tiên lúc 21h tối nay 3/4 trên kênh VTV3 và mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên Infonet.vn.

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !