Lịch phát sóng đêm chung kết Gương mặt thân quen 2014

Trong cuộc phỏng vấn nhanh với VTV Online trước đêm chung kết Gương mặt thân quen sẽ diễn ra vào tối 14/6, nhạc sĩ nổi tiếng của ca khúc Và tôi cũng yêu em nói kết quả của đêm chung kết sẽ là “rất khó đoán”.
Lịch phát sóng đêm chung kết Gương mặt thân quen 2014 - ảnh 1

Nhạc sĩ Đức Huy và các nghệ sĩ tham gia Gương mặt thân quen mùa thứ 2. (Ảnh: Chào buổi sáng)

Là giám khảo của Gương mặt thân quen trong 2 năm, nhạc sĩ Đức Huy nói anh luôn có ấn tượng đặc biệt và sự yêu thích với gameshow này. Vẫn giữ những ý kiến như trong cuộc trò chuyện trước đó với VTV Online ở mùa đầu tiên, Đức Huy cho biết anh chưa từng thấy chương trình nào thú vị như Gương mặt thân quen, anh đã được cười và có những giờ phút thư giãn trong suốt khoảng thời gian chương trình diễn ra.

Nhạc sĩ Đức Huy đã ví von những nghệ sĩ tham gia giống như những bông hoa và họ đã làm nên một vườn hoa đa sắc màu, mang đến cho khán giả những giờ phút thú vị vào những ngày cuối tuần. Anh vui vì được tiếp tục tham gia trong vai trò giám khảo để được thấy, được xem và được nghe các nghệ sĩ thể hiện tài năng. Nhạc sĩ của Và tôi cũng yêu em nói càng về những đêm gần chung kết chương trình càng hay và có sức thu hút, lôi cuốn khán giả.

“Sự bất ngờ họ mang đến khiến tôi liên tưởng đến củ hành” – Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ - “Cứ bóc hết lớp này đến lớp và và mỗi lớp đều mang đến những bất ngờ thú vị. Trong năm nay có nhiều những cái tên ấn tượng đối với tôi như Minh Thuận, Hoài Lâm, Vương Khang, MiA…”.

Vậy nhạc sĩ Đức Huy dự đoán ai sẽ là người chiến thắng và giành ngôi vị cao nhất của năm nay?

“Hơi khó nói” – nhạc sĩ Đức Huy cười khi trả lời câu hỏi – “Mặc dù theo dõi chương trình từ đầu mùa cho đến nay nhưng chính tôi cũng không thể biết được”.

“Như các bạn thấy, hiện tại hai người dẫn đầu là Hoài Lâm và Minh Thuận và họ bám đuổi nhau rất sát. Nhìn lại cả mùa này thì cả hai người đều có những nỗ lực và cố gắng vượt bậc và mỗi người lại có một điểm mạnh và cái hay riêng. Nói thật sự là tôi không thể đoán được ai sẽ là người chiến thắng trong năm nay”.

Để biết được người sẽ chiến thắng Gương mặt thân quen trong mùa thứ 2, bạn hãy đón xem chương trình chung kết vào tối 14/6. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào lúc 21h15’.

Lê Đào Lăng Tiêu/VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !