Leonardo DiCaprio chia tay 'thiên thần nội y'

Cũng như các cuộc tình trước, tài tử "Titanic" lại trở về thời độc thân khi kết thúc mối tình 10 tháng với chân dài xinh đẹp Erin Heatherton.

Leonardo DiCaprio – 37 tuổi và người mẫu nội y của Victoria’s Secret Erin Heatherton – 23 tuổi hẹn hò từ tháng 12 năm ngoái nhưng vừa “đường ai nấy đi”. Cách đây vài hôm, Leo bị bắt gặp đi tiệc tùng với một nhóm người mẫu ở New York mà không có Erin như mọi khi.

Leonardo DiCaprio chia tay 'thiên thần nội y' - ảnh 1
Leo chia tay với người yêu là siêu mẫu trẻ Erin.

“Họ chia tay cách đây 1 vài tuần”, một nguồn tin thân cận tiết lộ và nói thêm: “Không hề có xích mích gì, họ vẫn quan tâm đến nhau”. Leonardo cặp kè với Erin chỉ sau vài tháng khi anh kết thúc mối tình ngắn ngủi với người đẹp Blake Lively. Lý do chia tay lần này là vì lịch trình công việc của cặp đôi quá bận rộn.

Cụ thể, trong năm nay, Leonardo phải đi khắp nơi để quảng bá cho bộ phim mới Great Gatsby ở Úc, Django unchained tại New Orleans và Wolf of Wall Street ở New York. “Họ luôn yêu thương và tôn trọng nhau nhưng đã đến lúc phải ra đi”, nguồn tin nói.

Leonardo DiCaprio chia tay 'thiên thần nội y' - ảnh 2
Cặp đôi thời còn hẹn hò.

Chân dài có gương mặt xinh đẹp Erin Heatherton không phải siêu mẫu đầu tiên mà Leonardo hẹn hò. Trước đó, anh từng có mối tình dài 4 năm với Gisele Bundchen từ 2001 tới 2005 và sau đó là Bar Refaeli từ năm 2006 đến 2011. Trong chuyện yêu đương, nam diễn viên có tiêu chuẩn rất cụ thể về những gì anh muốn ở một người bạn gái, và sẽ không bao giờ hẹn hò với cô gái nào thích "khoe khoang" hay "thù dai".

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !