Lee Seung Hoon Winner nói gì về cảnh khỏa thân gây sốc trong video mới

Thành viên nhóm Winner gây sốc khi thực hiện cảnh quay trần như nhộng táo bạo trong video mới ra mắt.

4 chàng trai Winner trong họp báo ra mắt album mới

Nhóm nhạc nam Kpop Winner gồm 4 thành viên đã chính thức trở lại đường đua Kpop với mini album mới mang tên Cross, cùng với đó là video ca khúc chủ đề "SoSo"

Trong video mới ra mắt, cả 4 thành viên gây ấn tượng mạnh với hình ảnh cá tính đậm nét.

Thành viên Song Mino chia sẻ: "Khi nhớ đến Winner, mọi người thường nghĩ ngay đến mùa hè. Thật sự điều này không phải chủ đích của chúng tôi. Winner cũng theo hơi hướng mùa thu lắm. Bài hát lần này tương tự như ca khúc ra mắt Empty. Thời gian qua đi, chúng tôi trưởng thành hơn. Khi Empty phát hành, chúng tôi vẫn còn là một tân binh. Chúng tôi đã rất lo lắng. Nhưng lần này, chúng tôi đã tập trung hơn, chuyên tâm hơn vào viết nhạc. Tôi nghĩ rằng bài hát thực sự truyền tải được sự chân thành của chúng tôi".

Đáng chú ý, thành viên Lee Seung Hoon khiến khán giả kinh ngạc với hình ảnh cắt tóc đầu đinh cực ngắn và khỏa thân trước gương.

Lee Seung Hoon để tóc đầu đinh trong lần xuất hiện trở lại này

Trong cuộc họp báo ra mắt album, khi được hỏi về lý do để kiểu tóc này, Lee Seung Hoon chia sẻ: "Tôi đã thử tất cả các kiểu tóc kể từ khi hoạt động nghệ thuật. Bây giờ tôi không còn kiểu tóc nào để thử nữa. Tôi muốn thể hiện sự thay đổi trong phong cách âm nhạc đã thay đổi của chúng tôi bằng hình ảnh mới nên tôi quyết định cạo đầu".

Kiểu tóc đầu đinh của Lee Seung Hoon thực sự nổi bật thể hiện sự thay đổi rõ ràng. Cộng thêm hành động quyết định trần trụi trong video mới thực sự khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì quá táo bạo.

Hình ảnh trần như nhộng táo bạo Lee Seung Hoon

Chia sẻ về cảnh khỏa thân, Lee Seung Hoon thổ lộ: "Công việc trở thành một thần tượng của chúng tôi dường như phải thật hoàn hảo trước ống kính, nhưng tôi muốn chứng tỏ rằng bản thân chúng tôi cũng có những lúc cô đơn và vết sẹo tâm hồn bên trong. Cảnh quay đó thể hiện khía cạnh sâu thẳm bên trong con người tôi, khi rũ bỏ hết mọi thứ quần áo phụ kiện hào nhoáng bên ngoài. Tôi quyết định thực hiện cảnh khỏa thân vì muốn thể hiện con người thực sự của mình hơn".

Mini album thứ 3 của Winner mang tên Crosss bao gồm 6 ca khúc. Bài hát chủ đề SoSo cùng với các ca khúc OMG, Dress Up, Flamenco (ca khúc solo của Lee Seung Hoon), Wind (ca khúc solo của Seung Yoon) và Don’t Be Shy.

Hoàng Dung
Từ khóa: Lee Seung Hoon Winner Kpop

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !