Lee Min Ho bật mí thù lao đầu đời

Lee Min Ho đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về số tiền đầu tiên anh nhận được lúc bắt đầu hoạt động trong làng giải trí.

Nam diễn viên Lee Min Ho đã có những chia sẻ thú vị khi tham gia chương trình Guerilla Date của đài KBS.

Trả lời cho câu hỏi về công việc đầu tiên của anh, Lee Min Ho nói: “Tôi tham gia một quảng cáo trong vai trò người mẫu thử nghiệm. Đó là công việc thường được thực hiện một ngày trước khi buổi quay hình quảng cáo thực sự diễn ra. Tôi nhớ là mình được trả khoảng 300.000 – 500.000 KRW (khoảng 6 – 10 triệu VND)”.

Lee Min Ho bật mí thù lao đầu đời - ảnh 1

Lee Min Ho phì cười khi nhìn thấy hình ảnh ngây ngô của mình trong buổi quay thử quảng cáo diễn ra cách đây nhiều năm

Nam diễn viên cũng khiến khán giả bật cười khi tiết lộ anh dùng số tiền đó để đi chơi với bạn bè.

Lee Min Ho bật mí thù lao đầu đời - ảnh 2

Lee Min Ho đã lần đầu tiên nói về món thù lao anh nhận được buổi đầu tham gia làng giải trí

Ngoài ra, Lee Min Ho cũng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình khi được hỏi về khả năng tới Mỹ: “Tôi không nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, nếu có cơ hội được nhận một vai diễn ở Hollywood, tôi cũng rất muốn thử sức mình”.

Hiện, Lee Min Ho đang tích cực quảng bá bộ phim điện ảnh mới ra mắt mang tên Gangnam 1970 đóng cùng tài tử Kim Rae Won. Bộ phim đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích thể loại phim hành động.

Theo VTV online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !