Lee Byung Hun đi kiện vì bị phỉ báng

Chàng tài tử xứ Hàn quyết đưa ngôi sao truyền hình Kang Byung Kyu ra tòa vì đem chuyện tình cảm của anh ra để sỉ nhục.

Lee Byung Hun đi kiện vì bị phỉ báng

Đầu năm nay, làng giải trí xứ Hàn liên tiếp xôn xao trước thông tin Lee Byung Hun "cặp kè" cô bạn đồng nghiệp kém anh 12 tuổi - Lee Min Jung - và đang chuẩn bị kết hôn. Sau nhiều lần bác bỏ, ngày 19/8 vừa qua, cặp đôi này đã viết thư gửi fan và chính thức thừa nhận mối quan hệ của mình.

Hành động này của Lee Byung Hun và Lee Min Jung không phải được tất cả mọi người ủng hộ. Một trong số đó là Kang Byung Kyu - ngôi sao truyền hình của Hàn Quốc. Trong những ngày ồn ào về chuyện tình cảm của Lee Byung Hun, người đàn ông này đã đăng rất nhiều câu nói về chàng tài tử xứ Hàn trên blog.

Lee Byung Hun đi kiện vì bị phỉ báng

Một số đoạn viết của Kang Byung Kyu có thể kể ra như:

"Hỡi các bạn, đừng nài nỉ tôi nói về Lee Hư Hỏng nữa. Điện thoại réo không ngừng đã làm tôi phải điên đầu. Lee Hư Hỏng từng khẳng định không có chuyện hẹn hò nào. Thế nhưng bây giờ thì sao, anh ta viết một bức thư từ tận đáy lòng? Rồi các bạn sẽ sớm được nghe tin về chuyện bầu bí cho mà xem".

"Có bao nhiêu "người đáng quý" và "kỷ niệm đáng quý" mà kẻ xấu xa này có? Thực sự ai là người ở bên bạn và bạn muốn làm gì với họ? Ai chính xác là "con quỷ quái" này? Kekeke".

"Phim về scandal của Lee Hư Hỏng chắc chắn sẽ rất thú vị... Rõ ràng có rất nhiều người quan tâm đến chuyện này".

"Điều mấu chốt trong câu chuyện của Lee Hư Hỏng là nó có liên quan tới con trai của một diễn viên kỳ cựu ở Yang Pyeong".

Lee Byung Hun đi kiện vì bị phỉ báng

Những câu viết của Kang Byung Kyu về Lee Byung Hun.

Trước những câu nói có phần khó nghe của Kang Byung Kyu, Lee Byung Hun đã quyết định khởi kiện người đàn ông này.

"Khi Lee Byung Hun và Lee Min Jung xác nhận mối quan hệ của họ vào ngày hôm qua, Kang Byung Kyu đã không ngừng viết lên blog, gọi Lee Byung Hun là 'Lee Hư Hỏng' và đưa ra những thông tin sai lệch, mang tính vu khống như 'Rồi các bạn sẽ sớm được nghe tin về chuyện bầu bí cho mà xem'.

Đây không phải là lần đầu tiên Kang Byung Kyu phỉ báng Lee Byung Hun. Nhưng lần này, Lee Byung Hun đã không chấp nhận và quyết định khởi kiện. Mặc dù Kang Byung Hun đang là người bị kiện nhưng anh ta vẫn tiếp tục đưa những thông tin không chính xác lên blog. Đây không phải là hành động mà một người bị kiện nên làm" - đại diện pháp lý phía Lee Byung Hun phát biểu.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !