Lee Buyng Huyn sẽ góp mặt trong "Kẻ hủy diệt 5"

Nam tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun sẽ góp mặt trong phần 5 của series Terminator mang tên Terminator: Genesis.
Sau nhiều bộ phim hành động như G.I. Joe: The Rise of Cobra (2009), G.I. Joe: Retaliation (2013) và RED 2 (2013), nam diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun sẽ tiếp tục tham gia 1 siêu phẩm Hollywood nữa. Đó là phần 5 của series Terminator mang tên Terminator: Genesis (tựa Việt: Nguồn gốc của Kẻ Hủy Diệt).

Công ty quản lý của anh, BH Entertainment, cũng chính thức xác nhận: "Lee Byung Hun sẽ xuất hiện trong Terminator 5. Chúng tôi đang đàm phán về nhân vật chính xác mà anh ấy thể hiện, đó là một vai rất quan trọng trong mạch phim. Lee Byung Hun sẽ bắt đầu quay phim vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 5".
Lee Buyng Huyn sẽ góp mặt trong

Ngoài Lee Byung Hun, thời điểm này còn có hai diễn viên cũng vừa mới ký hợp đồng nhận vai trong Terminator: Genesis là Sandrine Holt, và Michael Gladis. Trước đó, nam diễn viên Dayo Okeniyi (The Hunger Games: Catching Fire) cũng đã xác nhận sẽ có mặt trong phim. Vai diễn của anh là Danny Dyson, con trai của Miles Dyson, nhân viên tập đoàn Cyberdyne từng chịu trách nhiệm về dự án Skynet và đã bỏ mạng trong bộ phim Terminator: Judgment Day.
Lee Buyng Huyn sẽ góp mặt trong

Trong Terminator: Genesis, nam diễn viên gạo cội Arnold Schwarzenegger sẽ trở lại với vai cỗ máy T- 800, tuy nhiên, T-800 sẽ già hơn bởi lớp da thịt phủ bên ngoài cỗ máy cũng bị lão hóa giống như con người. Emilia Clarke vào vai Sarah Connor, Jason Clarke vai John Conner và Jai Courtney nhận vai Kyle Reese, những nhân vật chính trong cuộc chiến chống lại cỗ máy Skynet. J.K. Simmons sẽ đóng vai một nhân vật mới, được mô tả như là một thám tử nghiện rượu đã theo dõi Sarah Connor trong nhiều năm.
Lee Buyng Huyn sẽ góp mặt trong

Theo trang IMDb thì Terminator: Genesis sẽ tập trung vào sự kiện trước khi Sarah Connor biến mất ở oảng giữa Terminator 2: Judgment Day và Terminator 3: Rise of the Machines. Phim do Alan Taylor làm đạo diễn, dự kiến ra mắt vào 2/7/2015.
Lee Buyng Huyn sẽ góp mặt trong
Theo Trí Thức Trẻ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !