Lê Thu Hương - người chụp ảnh khỏa thân trong đầm sen gây sốt mạng xã hội là ai?

Cô gái chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen là diễn viên tay ngang, hoàn toàn chưa được biết đến trong làng điện ảnh. Cô đảm nhiệm một vai phụ trong phim Siêu quậy và đã bị đạo diễn tuyên bố cắt hết cảnh quay sau khi bộ ảnh khỏa thân dưới đầm sen rò rỉ và lan truyền trên mạng xã hội

Trả lời phóng viên, đạo diễn phim Siêu quậy cho biết, cô gái khỏa thân dưới đầm sen lan truyền mạnh với nhiều comment tiêu cực trên mạng xã hội là diễn viên phụ trong phim Siêu quậy, tên thật là Lê Thu Hương.

Lê Thu Hương cũng chỉ đóng một vai phụ vài giây "chạy qua MV" của một ca sĩ khác. 

Cô gái này sinh năm 1999, có vai phụ trong phim Siêu quậy là do người sản xuất của phim mời. Hiện cô gái khỏa thân dưới đầm sen này chỉ mới đóng được hai tập của phim. 

Ngay sau khi những tấm ảnh khỏa thân dưới đầm sen bị phát tán mạnh trên mạng xã hội, cô gái này đã khóa facebook.

Trên các công cụ tìm kiếm thông tin, profile về nữ diễn viên này hoàn toàn chưa có gì ngoài thông tin về chùm ảnh khỏa thân gây nhiều chê trách này.

Đạo diễn cho biết, do ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, ekip sản xuất phim Siêu quậy sẽ cắt hết những cảnh quay có Lê Thu Hương tham gia.

Bộ ảnh khỏa thân dưới đầm sen của diễn viên chưa có tên tuổi Lê Thu Hương gây sốt cư dân mạng 2 ngày với nhiều comment bất bình

Đoàn phim sẽ cắt hết các cảnh có Thu Hương tham gia. Ngoài ra, ekip cũng cân nhắc việc có phạt diễn viên vì vi phạm nguyên tắc giữ hình ảnh cho phim hay không.

Một vai diễn của Lê Thu Hương, cô gái khỏa thân dưới đầm sen, trong vai nữ sinh phim Siêu quậy

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !