Lễ hội âm nhạc Bonnaroo 2014: Sự trở lại của những tượng đài

Kanye West xác nhận sẽ trở lại lễ hội âm nhạc Bonnaroo 2014 sau 6 năm vắng bóng do sự cố ở Tennessee.
Elton John, Jack White hay Lionel Richie là những tên tuổi lớn cũng sẽ góp mặt trở lại tại lễ hội Bonnaroo diễn ra vào mùa hè năm nay.

Năm 2008, Kanye West gặp phải sự cố tại lễ hội âm nhạc Bonnaroo diễn ra ở Tennessee. Nam ca sĩ dòng nhạc hip hop đến muộn gần một giờ theo kế hoạch khiến cho số đông khán giải bất bình.

Lễ hội âm nhạc Bonnaroo 2014: Sự trở lại của những tượng đài - ảnh 1

Kanye West sẽ trở lại Bonnaroo 2014 sau 6 năm vắng bóng


Trong khi đó, Elton John trở lại sân khấu âm nhạc sau khi ra mắt album mới nhất mang tên The Diving Board vào tháng 9 năm ngoái. Nam ca sĩ Jack White lần đầu tiên trở lại Bonnaroo sau màn trình diễn vào năm 2007. Lionel Richie từng xuất hiện trong dánh sách khách mời đặc biệt tại lễ hội âm nhạc Bonnaroo 2012.

Những nghệ sĩ đáng chú ý khác sẽ góp mặt trong sự kiện âm nhạc ngoài trời lớn nhất ở Bắc Mỹ bao gồm Frank Ocean, Lauryn Hill, Phoenix, the Flaming Lips, Damon Albarn, Ice Cube, Cake và Mastodon. Như thường lệ, lễ hội Bonnaroo sẽ có những bất ngờ thú vị với sự tham gia của Ed Helm, Skrillex và những người bạn cũng như những bí ẩn chưa được công bố khác.

Lễ hội Bonnaroo sẽ được tổ chức thường niên vào ngày 12/6 đến 15/6 hàng năm. Vé vào cửa Bonnaroo sẽ chính thức được bán vào ngày 22/2 trên toàn nước Mỹ. Bonnaroo 2014 có sự tham dự của 125 ca sĩ và ban nhạc cùng với hơn 20 diễn viên hài nổi tiếng.

Lễ hội Bonnaroo năm ngoái đã diễn ra khá thành công với sự tham gia của các ngôi sao McCartney, Tom Petty & The Heartbreakers và Mumford & Sons.

Theo Đăng Nguyễn/Thể thao văn hóa/MTV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !